• Zalo

Mừng sinh nhật tuổi 35, Hồ Ngọc Hà viết: 'Đây là giai đoạn đẹp nhất đời, không còn sợ ai rình mò'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/11/2019 12:00:00 +07:00

Nữ ca sĩ có những chia sẻ trong ngày đón sinh nhật tuổi mới của mình.

Sáng 25/11, Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cô đang ôm một bó hoa rất to và có những chia sẻ nhân sinh nhật tuổi 35.

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến khán giả và cho rằng đây là giai đoạn đẹp nhất của mỗi người khi đủ trưởng thành để hiểu rõ bản thân, có gia đình và người thân bên cạnh để chia sẻ, ngoài ra còn có fan hâm mộ.

"Giai đoạn này đi qua những chông chênh vui buồn bất chợt, và cũng bước quá xa với những lời đàm tiếu lại càng cực tỉnh táo để hiểu mình là ai giữa thế giới này (chẳng là ai cả nên cứ sống thật trọn vẹn).

Giai đoạn này thật nhẹ nhõm khi chẳng sợ ai rình mò những câu chuyện không đầu không đuôi không thể phân trần, đủ rõ ràng để có những mối quan hệ tốt đẹp cho công việc, cho cuộc sống.

Và giai đoạn này, vừa tự do, vừa có cặp, vừa có thể hát lúc vui cả lúc tự nhiên buồn, nếu không thì mỗi ngày được đi làm và sáng tạo những điều mình mong muốn để làm đẹp cho mọi phụ nữ" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Cô cũng mong bước sang tuổi mới cuộc đời sẽ đẹp hơn.

hongocha

 

Trong khi đó, Kim Lý cũng đăng tải tấm ảnh chụp chung với Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên Việt kiều gọi bạn gái là "em yêu" và dành cho cô những lời chúc ngọt ngào nhất.

IMG_1197 3

Kim Lý chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình cũng như đi lưu diễn ở nước ngoài. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ ra mắt MV Bức thư để lại và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng thu hút nhiều sự chú ý. Sau những lần bị nghi rạn nứt tình cảm, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng, chia sẻ về việc cô và Kim Lý vốn không kết bạn trên mạng xã hội.

"Lớn rồi, tôi không thích chơi trò trẻ con kết bạn rồi block khi hết chơi. Và tôi cũng không có nhu cầu đóng vai Diễm Lệ, có sao sống vậy mọi người ơi" - Hồ Ngọc Hà nói.

Ngoài ra, những hình ảnh tình cảm hay loạt khoảnh khắc Kim Lý hộ tống Hồ Ngọc Hà dự sự kiện cũng góp phần xóa nghi vấn rạn nứt giữa cả hai.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin