Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mừng sinh nhật thứ 15, VinaPhone tặng iPhone 4, LX 150

(VTC News) - Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập mạng viễn thông di động VinaPhone, từ ngày 01/6/2011, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng”.

Theo đó, tất cả các thuê bao trả trước VinaPhone khi nạp thẻ hoặc thuê bao trả sau đều có thể nhận được những món quà rất có giá trị: xe Vespa LX 150, điện thoại iPhone 4 hay 100.000 đồng được cộng ngay vào tài khoản của khách hàng.
VinaPhone tặng khách hàng iPhone 4, Vespa LX 150 nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 

“Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng” là một trong những chương trình khuyến mại lớn mà VinaPhone thực hiện trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập mạng, nhằm thể hiện sự cảm ơn chân thành của VinaPhone đối với tất cả các khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ VinaPhone. Sẽ có 3 loại giải thưởng dành cho các khách hàng của VinaPhone, bao gồm:

- 15 Giải Đặc biệt tri ân: mỗi giải là 01 xe máy Vespa LX 150
- 150 giải thưởng Cám ơn khách hàng: mỗi giải trị giá 01 máy iPhone4 16Gb
- 15.000 giải Khuyến khích khách hàng: mỗi giải trị giá 100.000 đồng được nạp trực tiếp vào tài khoản khuyến mại đối với thuê bao trả trước, hoặc trừ vào hóa đơn cước tháng đối với thuê bao trả sau.

Để có thể tham gia quay số dự thưởng, các thuê bao trả trước của VinaPhone phải được nạp thẻ có mệnh giá ít nhất 50.000đ, và thuê bao trả sau phải phát sinh cước từ 50,000đ trở lên (bao gồm cả các thuê bao mobile broadband trả sau của VinaPhone) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 01/06/2011 đến hết ngày 30/06/2011. Những khách hàng này sẽ được cấp 1 mã dự thưởng (08 ký tự số) để tham gia quay số may mắn và nhận được những phần thưởng có giá trị. Việc quay thưởng sẽ được thực hiện công khai tại công ty Xổ Số để xác định giải đặc biệt tri ân và giải cảm ơn khách hàng. Riêng với giải khuyến khích, hệ thống sẽ tự động tìm ra 15.000 thuê bao có 05 mã cuối trùng với 05 mã cuối của 15 giải đặc biệt.
 

Những khách hàng gắn bó thời gian lâu dài với VinaPhone sẽ càng có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn. VinaPhone sẽ tặng thêm 1 mã dự thưởng/ năm hoạt động của khách hàng. Để tra cứu mã dự thưởng của mình, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp MDT gửi tới 900 hoặc truy cập website www.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ông Hồ Đức Thắng – Phó Giám đốc VinaPhone cho biết: “Để đem đến cho khách hàng những niềm vui trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập VinaPhone, chương trình nạp thẻ may mắn “Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng” sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn, thú vị, nhiều cơ hội trúng thưởng cho khách hàng. Chương trình này cũng là lời cảm ơn chân thành và thiết thực nhất dành cho tất cả các khách hàng đã gắn bó với VinaPhone trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng đưa VinaPhone phát triển mạnh mẽ, qua đó ngày càng tạo cho khách hàng VinaPhone nhiều niềm vui, tiện ích và quyền lợi thiết thực nhất”.

Cũng trong không khí hân hoan kỷ niệm 15 năm thành lập này, bên cạnh những giải thưởng giá trị lớn trên, công ty VinaPhone cũng quyết định gửi tặng 15 tin nhắn SMS nội mạng cho tất cả các thuê bao, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone.

H.V


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN