Mừng sinh nhật ba, Mỹ Tâm hiếm hoi khoe ảnh đại gia đình

(VTC News) - "Họa mi tóc nâu" hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình của mình.

Mỹ Tâm vừa hào hứng chia sẻ với fan hâm mộ những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật của ba cô. "Mừng sinh nhật ba! Chỉ mong ba mẹ luôn vui và nhiều sức khoẻ!" - "họa mi tóc nâu" chia sẻ. Trong ảnh, ba mẹ của giọng ca Người hãy quên em đi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi dù không còn trẻ nữa, các con đã lớn hết nhưng ba mẹ nữ ca sĩ vẫn nắm chặt tay nhau không rời.

Ngoài khoe những khoảnh khắc nhắng nhít bên ba mẹ, Mỹ Tâm còn hiếm hoi khoe ảnh đại gia đình của mình bên bàn tiệc mừng sinh nhật. Là một người cực kì kín tiếng trong chuyện đời tư, những hình ảnh hiếm hoi của "họa mi tóc nâu" và gia đình luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Mung sinh nhat ba, My Tam hiem hoi khoe anh dai gia dinh hinh anh 1

Mỹ Tâm bên cạnh ba mẹ.

Là con gái út trong gia đình có đến 8 anh chị em, Mỹ Tâm rất được mọi người cưng chiều, quan tâm, đặc biệt là ba mẹ. Kín tiếng trong chuyện đời tư, “họa mi tóc nâu” hiếm khi nào chia sẻ thông tin về gia đình cô trên mặt báo tuy nhiên, đối với nữ ca sĩ, gia đình là trên hết.

“Đối với tôi, gia đình là gốc, là điều quan trọng nhất để mình giữ gìn và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học, tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và làm nhiều điều hay để mang lại sự hãnh diện cho gia đình”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, nếu mọi người đều chia sẻ hình ảnh đi vui chơi, du lịch xả stress thì Mỹ Tâm lại khiến khán giả phấn khích khi khoe ảnh bên các chị gái cùng đại gia đình của mình. Có thể dễ dàng thấy được, Mỹ Tâm luôn xem gia đình là điều quan trọng và đáng quý hơn tất cả.

Đó cũng là lý do mà dù quanh năm suốt tháng tất bật với lịch trình công việc ra sao, những ngày Tết, giọng ca Người hãy quên em đi luôn gác lại mọi thứ lo toan để trở về với ba mẹ, gia đình và cùng mọi người gói bánh tét, làm mâm cỗ đón năm mới.

Mung sinh nhat ba, My Tam hiem hoi khoe anh dai gia dinh hinh anh 2

Mỹ Tâm đích thân chụp ảnh cho ba mẹ.

Mung sinh nhat ba, My Tam hiem hoi khoe anh dai gia dinh hinh anh 3

Mỹ Tâm và ba. Mỹ Tâm cùng các anh chị của mình cũng chuẩn bị một ổ bánh kem to cùng lời chúc mừng sinh nhật dành cho "ba đẹp trai".

Mung sinh nhat ba, My Tam hiem hoi khoe anh dai gia dinh hinh anh 4

 

Mung sinh nhat ba, My Tam hiem hoi khoe anh dai gia dinh hinh anh 5

Đại gia đình của Mỹ Tâm.

Video: Hà Anh Tuấn hôn má Mỹ Tâm đến 4 lần trên sân khấu

>>> Đọc thêm: Sướng như Mỹ Tâm: Đi đâu cũng được các anh trai cưng chiều

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU