• Zalo

Mulliner nâng tầm siêu xe Bentley GT lên đẳng cấp mới

Người đẹp và xeThứ Bảy, 22/02/2020 06:34:57 +07:00
(VTC News) -

Bộ phận Bentley từ Mulliner vừa tiết lộ họ sẽ nâng cấp chiếc Continental GT Convertible thành sản phẩm "flagship" (tinh hoa của nhà sản xuất).

Làm cho một chiếc xe siêu sang như Bentley Continental GT Convertible trở nên sang trọng hơn có vẻ hơi khó nhưng với Mulliner thì không gì là không thể. Bentley Continental GT Convertible sẽ trở thành chiếc xe siêu siêu sang trọng, tinh hoa nhất của dòng sản phẩm này, 

Mulliner nâng tầm siêu xe Bentley GT lên đẳng cấp mới - 1

Mulliner lựa chọn "Double Diamond" là chủ đề xuyên suốt trong thiết kế xe. 

Bắt đầu từ bên ngoài, Bentley Continental GT Mulliner Convertible đã khác biệt với "người anh em" của nó ở lưới tản nhiệt kim cương kép độc đáo và lỗ thông hơi bên hông được thiết kế riêng, tất cả đều màu bạc hoặc đen.

Bentley Continental GT Mulliner Convertible sở hữu bánh xe 22 inch với 10 chấu được sơn và đánh bóng với nắp trung tâm nổi để giữ cho huy hiệu Bentley luôn ngang với mặt đất. Thiết kế này cũng nhận được rất nhiều sự khen ngợi.

Mulliner nâng tầm siêu xe Bentley GT lên đẳng cấp mới - 2

 

Chủ đề Double Diamond (siêu sang trọng) tiếp tục xuyên suốt chiếc Bentley, thiết kế Diamond-in-Diamond độc quyền với đặc trưng trần kim cương thể hiện trên cả bốn ghế, cửa xe, phía sau và lần đầu tiên - trên vỏ đồng hồ.

Mulliner cho biết có gần 400.000 mũi khâu bên trong cabin của chiếc Conti GT Convertible mới, mỗi viên kim cương được căn chỉnh cẩn thận chứa chính xác 712 mũi khâu và phải mất 18 tháng để hoàn thành.

Mulliner nâng tầm siêu xe Bentley GT lên đẳng cấp mới - 3

Trần kim cương độc quyền trên xe.

Mulliner nâng tầm siêu xe Bentley GT lên đẳng cấp mới - 4

Khách hàng có thể lựa chọn một trong 8 combo ba màu tùy chỉnh cho nội thất thủ công của Continental GT Mulliner Convertible mới.

Bảng điều khiển trung tâm nổi bật với lớp hoàn thiện kỹ thuật mới được "đính" kim cương và đi kèm với đồng hồ Breitling màu bạc. 

Mulliner nâng tầm siêu xe Bentley GT lên đẳng cấp mới - 5

Bảng điều khiển trung tâm nổi bật với kỹ thuật "đính" kim cương.

Ánh sáng trong xe được phân thành 7 chủ đề cho phép người lái lựa chọn phù hợp với tâm trạng và hệ thống âm thanh Naim 18 loa hiện đại.

Mulliner nâng tầm siêu xe Bentley GT lên đẳng cấp mới - 6

Các tấm Mulliner được chiếu sáng.

Bentley Continental GT Mulliner Convertible sẽ có sẵn với cả hệ truyền động V8 và W12; với động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép, cho phép xe tăng tốc độ 0-60 dặm/giờ trong 3,7 giây (0 - 100 km/giờ trong 3,8 giây) và tốc độ tối đa 207 dặm/giờ (333 km/giờ).

Mô hình động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép có khả năng 0-60 mph trong 4 giây (0-100 km / h trong 4,1 giây) và tốc độ tối đa 198 mph (318 km/giờ).

Lan Hương(Nguồn: Carscoops)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp