• Zalo

Mục sở thị cuộc sống của Bằng Kiều và bạn gái Hoa hậu trên đất Mỹ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 12/06/2016 10:55:00 +07:00

Giọng ca "Trái tim bên lề" và bạn gái - Hoa hậu Dương Mỹ Linh - chia sẻ thú vui chơi bonsai, nuôi cá, trồng cây ăn quả trong vườn và thỉnh thoảng cùng nhau đi lưu diễn.

Bang Kieu 2

 Sau khi chia tay nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh,  Bằng Kiều mua một mảnh đất rộng 1.000m2 tại California (Mỹ) và xây một căn nhà gỗ ở cùng mẹ ruột.  Vốn là người hiếu khách nên giọng ca "Trái tim bên lề" thiết kế 4 phòng ngủ rộng để bạn bè, người thân có chỗ nghỉ ngơi mỗi khi tới nhà anh chơi.  Nhà mới của Bằng Kiều chỉ cách nơi sống của vợ cũ khoảng 10 phút đi xe, rất thuận tiện cho anh trong việc chăm sóc 3 cậu con trai.

Bang Kieu 14

 Bằng Kiều dành khoảng 600m2 để làm vườn, chơi bonsai và nuôi cá. Anh cũng làm biển đề tên các con phố ở Hà Nội như  Cửa Nam, Quốc Tử Giám, Trần Quý Cáp, Ngô Sỹ Liên... để treo trong vườn.

Bang Kieu 15

 Một góc trong khu vườn xanh mát của Bằng Kiều

Bang Kieu 12

 Bằng Kiều hiện đang sống với bạn gái là Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Trong một lần trò chuyện với báo chí, Dương Mỹ Linh tiết lộ, cô và bạn trai gặp mặt lần đầu tiên vào năm 2008, nhưng lúc đó, cả hai chưa có ấn tượng gì về nhau. Sau lần gặp mặt thứ 2 năm 2013, họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm.  

Bang Kieu 13

 Dương Mỹ Linh chuyển sang Mỹ sống cùng mẹ con Bằng Kiều. Thỉnh thoảng, cô vẫn về nước đóng phim và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thời gian còn lại, cô cùng bạn trai chăm sóc ngôi nhà gỗ tại California và theo anh đi lưu diễn. Trong ảnh, cả hai thư thả đạp xe đi dạo tại Hà Lan.  

Bang Kieu 11

 Mới đây, Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân và tiết lộ, bạn gái cũng có sở thích giống anh là chơi bonsai

Bang Kieu 10

 Vườn bonsai của Bằng Kiều có giá trị lên tới hàng tỷ đồng

Bang Kieu 4

 

Bang Kieu 3

 Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh tạo dáng bên vườn bonsai

Bnag Kieu 5

 Ngoài việc chơi bonsai, nuôi cá, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh còn trồng rất nhiều cây ăn quả trong vườn. Trong ảnh, bạn gái nam ca sĩ hạnh phúc khoe những trái táo đầu mùa.

Bang Kieu 6

 Dương Mỹ Linh ra vườn hái đào và khoe với người hâm mộ trên trang cá nhân

Bang Kieu 7

 Hoa hậu hạnh phúc với cuộc sống trên đất Mỹ cùng nam ca sĩ Bằng Kiều

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin