Mức phạt 'như đùa' cho 4 nữ nghệ sĩ Hàn bán dâm cho đại gia Mỹ

(VTC News) – Mức phạt mà Viện kiểm sát Seoul đưa ra dành cho 4 nữ nghệ sĩ bán dâm được cho là quá nhẹ nhàng.

Theo Sina, Viện Kiểm sát Seoul đã đưa ra mức phạt đối với 4 nghệ sĩ dính líu tới vụ bán dâm khổng lồ, theo đó, mỗi nữ nghệ sĩ phải nộp 2 triệu won (khoảng 38 triệu VND), còn B - người đàn ông đóng vai trò mô giới chịu mức phạt 3 triệu won (hơn 57 triệu VND).

Cuộc điểu tra vụ bán dâm xuyên lục địa đã được cảnh sát Hàn Quốc tiến hành từ ngày 15/3 vừa qua, theo kết quả điều tra, từ tháng 3-5/2015, B đã đưa 4 nữ nghệ sĩ Hàn Quốc tới Mỹ để phục vụ đại gia tại Los Angeles, sau khi nhận được“thù lao” từ  đại gia, các nghệ sĩ sẽ chia lại tiền cho B.

Theo tiết lộ của cơ quan điều tra, đối tượng B trên từng bị phạt tù 6 tháng vì hành vi mô giới bán dâm và mới được tự do tháng 2/2015.
G.NA - nhân vật được cho là

G.NA - nhân vật được cho là "đắt giá" nhất trong đường dây bán dâm. 

Ngày hôm qua, các tờ báo điện tử Hàn Quốc đồng loạt đưa thông tin về danh sách 4 “nhân vật chính” trong đường dây bán dâm này, bao gồm G.NA (tên thật là Choi Gina Jane) – nữ ca sĩ đầu quân cho Cube Entertainment; Lee Ha Rin – cựu thành viên nhóm nhạc Sugar; nữ diễn viên sinh năm 1988 Lee Min-ji; Hoa hậu người Hàn tại New York Choi Eun Young.

Ngoài ra, trong danh sách còn có tên hai người đàn ông dính líu đến vụ  việc là Choi Suk Won và Park Jung Yoon.

Với mức “thù lao” khác nhau là 35 triệu – 10 triệu và 5 triệu won cho mỗi lần phục vụ đại gia ở Mỹ, số tiền phạt mà Viện Kiểm sát Seoul đưa ra cho 4 nữ nghệ sĩ được cho là không đủ “gãi ngứa”.

Tùy Phong

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh