Báo Điện tử VTC News

Mực nháy hấp lá lốt đơn giản, lạ miệng

(VTC News) - Cách hấp mực nháy kiểu Cửa Lò sao cho giữ được vị ngọt đậm đà, giòn sần sật, hết tanh và lành bụng.

Cùng tìm hiểu cách thưởng thức mực độc đáo của người Nghệ An khi lấy lá lốt làm rau gém ăn kèm với mực và gừng thái chỉ.

 

>>> Đọc thêm: Cách làm cá trắm kho riềng 'chuẩn vị mẹ nấu' đậm đà khó quên

VTC14

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO