Muangthong United vẫn 'im hơi lặng tiếng’ thương vụ chiêu mộ Đặng Văn Lâm

(VTC News) - Cả trang chủ lẫn các trang mạng xã hội của Muangthong United vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về việc thủ thành Đặng Văn Lâm gia nhập đội bóng.

Truyền thông Việt Nam những ngày qua liên tục đăng tải thông tin về việc thủ thành số 1 ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm gia nhập đội bóng Muangthong Untied tại Thái League ở mùa giải 2019.

Thậm chí có nhiều tờ báo khẳng định Lâm “tây” đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Muangthong Untied từ 1/1/2019 cùng mức lương 10.000 USD/tháng. Anh sẽ có mặt tại Muangthong Untied để tập luyện ngay sau khi Asian Cup 2019 kết thúc.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, trang chủ CLB Muangthong Untied vẫn chưa có bất cứ thông tin gì liên quan đến vụ chuyển nhượng này.

Muangthong United van 'im hoi lang tieng’ thuong vu chieu mo Dang Van Lam hinh anh 1

Trang chủ CLB Muangthong Untied chưa có bất cứ thông tin gì về Đặng Văn Lâm. 

Tương tự các trang xã hội như Facebook, Twitter và Instagram của Muangthong Untied cũng hoàn toàn im hơi lặng tiếng về thương vụ này.

Báo chí Thái Lan cũng gần như không có phản ứng gì. Chỉ có tờ Siam Sport dẫn lại nguồn tin từ báo chí Việt Nam với vẻ đầy bất ngờ.

>>> Đọc thêm: Đối thủ của Đặng Văn Lâm ở Muangthong United là ai?

Đặng Văn Lâm: Từ người ‘vứt đi’ ở HAGL đến 'đại gia' Thái League

Đặng Văn Lâm: Từ người ‘vứt đi’ ở HAGL đến 'đại gia' Thái League

17 năm trước bầu Đức mang về HAGL ngôi sao số 1 của bóng đá Thái Lan thì 17 năm sau, đại gia bóng đá Thái Lan lại mang về cầu thủ từng học việc ở HAGL.
Đặng Văn Lâm lọt top thủ thành đáng xem tại Asian Cup 2019

Đặng Văn Lâm lọt top thủ thành đáng xem tại Asian Cup 2019

Hướng đến Asian Cup 2019 diễn ra ở UAE, tờ Fox Sports bình chọn Đặng Văn Lâm là một trong 5 thủ môn đáng xem nhất tại giải bên cạnh hàng loạt ngôi sao châu Á.
Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU