Muangthong United tố đại diện Đặng Văn Lâm bịa chuyện, dọa kiện lên FIFA

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 13/01/2021 17:15:16 +07:00
(VTC News) -

CLB Muangthong United khẳng định người đại diện của Đặng Văn Lâm nói sai sự thật và chuẩn bị kiện lên FIFA.

Muangthong United vừa đưa ra thông cáo chính thức liên quan đến Đặng Văn Lâm. Những tin đồn về việc thủ môn này đơn phương chấm dứt hợp đồng để chuyển tới Cerezo Osaka liên tục được nhắc tới trên truyền thông Thái Lan và Việt Nam trong những ngày gần đây.

Đội bóng xứ chùa vàng tố người đại diện của Đặng Văn Lâm nói sai sự thật. Trên trang Facebook chính thức, Muangthong United khẳng định không vi phạm điều khoản về tiền bạc trong hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Đội chủ sân Kirin cũng cho biết họ đang chuẩn bị kiện người đại diện này lên FIFA.

Muangthong United tố đại diện Đặng Văn Lâm bịa chuyện, dọa kiện lên FIFA - 1

Muangthong United dọa kiện Đặng Văn Lâm và người đại diện.

"Người đại diện Andrey Gruchin nói rằng hợp đồng đã bị hủy bỏ. Chúng tôi khẳng định đó không phải sự thật. Ông ta chỉ đề nghị chấm dứt hợp đồng thông qua hai bức thư điện tử", trang Facebook của Muangthong United dẫn lời lãnh đạo CLB.

CLB này giải thích rằng họ không hề nợ lương thưởng đối với Đặng Văn Lâm. Đội chủ sân Kirin chỉ cắt giảm 30% lương của các cầu thủ, theo kế hoạch được thống nhất chung ở Thai League và có báo cáo lên FIFA cũng như thỏa thuận với các thành viên của đội bóng.

Đội bóng Thái Lan muốn Đặng Văn Lâm trở lại tập luyện. Ban huấn luyện của Muangthong United cho rằng thủ môn đội tuyển Việt Nam không hài lòng vì phải ngồi dự bị một số trận đấu và họ sẵn sàng nói chuyện, chia sẻ với anh về tương lai.

"Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý, thông qua việc báo cáo lên FIFA về hành vi của người đại diện này. Sẽ có án phạt rất nặng cho cả cầu thủ lẫn người đại diện", CLB Muangthong United tuyên bố.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !