• Zalo

Muangthong trách Đặng Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp, người đại diện phản bác

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 19/01/2021 11:59:33 +07:00
(VTC News) -

Sau khi Muangthong United dọa kiện đại diện của Đặng Văn Lâm, nhân vật này cũng tuyên bố sẵn sàng kiện ngược lại đội bóng Thái Lan.

Chia sẻ trên Goal Thái Lan, người đại diện Andrey Grushin của Đặng Văn Lâm phản bác quan điểm rằng thủ môn đội tuyển Việt Nam thiếu chuyên nghiệp. Ông cho rằng Muangthong United và truyền thông Thái Lan không thể nói Đặng Văn Lâm bỏ tập, bởi anh đã chấm dứt hợp đồng với đội chủ sân Kirin.

Muangthong United khẳng định Đặng Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng sai quy định. Đội bóng Thái Lan trách thủ môn này tự ý rời khỏi CLB và cắt đứt liên lạc. 

Muangthong trách Đặng Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp, người đại diện phản bác - 1

Đặng Văn Lâm đang gặp rắc rối về hợp đồng với Muangthong United.

"Cậu ấy hiện là cầu thủ tự do", người đại diện của Đặng Văn Lâm nhấn mạnh. Ông Grushin nhắc lại rằng trước khi rời khỏi Muangthong United, Đặng Văn Lâm luôn hành xử chuyên nghiệp.

"Cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp nhất. Hãy hỏi các cầu thủ của Muangthong. Cậu ấy ngày nào cũng tập luyện. Các cầu thủ khác cũng sẽ nói rằng cậu ấy là kẻ cuồng tập luyện".

Goal Thái Lan cũng cho biết ông Grushin đang chuẩn bị hồ sơ và sẵn sàng gửi lên FIFA để kiện ngược lại Muangthong United. Trước đó, đội chủ sân Kirin tuyên bố sẽ kiện người đại diện của Đặng Văn Lâm vì làm sai luật và phát biểu sai sự thật gây ảnh hưởng xấu tới CLB.

"Tôi nhắc lại rằng Đặng Văn Lâm rất chuyên nghiệp, chưa bao giờ vắng một buổi tập nào. Đặng Văn Lâm là thủ môn hay nhất Đông Nam Á", ông Grushin nói.

"Cậu ấy ra sân 42 lần trong 46 trận của Muangthong. Nếu chỉ là thủ môn số hai, cậu ấy sẽ phải ngồi dự bị dài. Nhưng 4 trận vắng mặt đó chỉ là thời gian nghỉ ngơi, có lẽ là chấn thương. Đôi khi HLV muốn tạo cơ hội cho thủ môn khác".

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Muangthong trách Đặng Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp, người đại diện phản bác" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin