Muamba hồi phục tốt, Bolton sẵn sàng thi đấu

(VTC News)- Thông tin Muamba đang hồi phục thần kỳ trong bệnh viện là nguồn động viên rất lớn với Bolton trước thềm trận đá lại vòng tứ kết FA Cup với Tottenham.

Thứ Bảy tuần trước, khoảnh khắc Muamba đổ gục xuống sân vì một cơn trụy tim đã khiến tất cả ban huấn luyện và cầu thủ Bolton sợ hãi. Họ bị ám ảnh tới mức tuyên bố chừng nào Muamba còn trong cơn nguy kịch sẽ không tham gia thi đấu bất cứ trận đấu nào.

 Bolton đã lấy lại tinh thần và sẵn sàng thi đấu trở lại.

Rất may, tiền vệ tuyển thủ U21 Anh đã vượt qua được giây phút khó khăn nhất. Những đồng đội và đồng nghiệp vào thăm đều có chung suy nghĩ: anh hồi phục nhanh như có phép lạ xảy ra. Đó cũng là nguồn động viên lớn với họ và hôm nay, CLB Bolton tuyên bố họ đã sẵn sàng thi đấu trở lại.

Trước mắt, Bolton sẽ đụng độ Blackburn cuối tuần này trong khuôn khổ Premier League. Sau đó hai ngày, họ sẽ bước vào trận đấu lại tứ kết FA Cup với Tottenham.

HLV Owen Coyle tiết lộ không loại trừ khả năng Muamba có thể hồi phục hoàn toàn thậm chí thi đấu trở lại: "Các bác sĩ không nói rõ nhưng mỗi trường hợp lại có đặc thù riêng. Với sự phục hồi thần kỳ của cậu ấy, chúng ta được quyền hy vọng".

Chiến lược gia 46 tuổi khẳng định sức mạnh để Muamba chiến thắng lưỡi hái tử thần nằm ở thể trạng và tinh thần cùng sự ủng hộ tuyệt vời từ người thân, bạn bè và các CĐV trên toàn thế giới.

Tin liên quan

» Giống Muamba, Ronaldo từng suýt chết vì đau tim
» Cập nhật vụ cầu thủ đột quỵ: Muamba đã tỉnh

» Bắt giữ kẻ nhẫn tâm chế giễu Muamba trên Twitter

» Muamba - 'Chiến binh' khiến thế giới đứng tim

» Sao Real, Chelsea mặc áo cầu nguyện cho Abidal - Muamba

» Thế giới bóng đá đồng lòng cầu nguyện cho Muamba

Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN