Mua vé tàu xe trực tuyến với ví điện tử VTC Paygate

(VTC News) - Mua vé tàu, vé xe luôn là vấn đề của mọi người, đặc biệt vào thời gian cao điểm trong năm, hay dịp lễ tết, khi nhu cầu di chuyển luôn luôn cao. Việc xếp hàng hay căn lịch chọn giờ, chọn vị trí ngồi luôn vấp phải vấn đề về thời gian và công sức của hành khách. Nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu của xã hội, hình thức mua vé tàu xe trực tuyến ra đời và ngay lập tức thu nhận được rất nhiều tín hiệu hưởng ứng từ phía người dân.

Cùng với sự phổ cập của TMĐT, giờ đây ai ai cũng có thể đặt chuyến, chọn ghế và tiết kiệm chi phí hơn với Dịch vụ mua vé tàu xe trực tuyến trên website của Ví điện tử VTC Paygate: https://paygate.vtc.vn.

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, ví điện tử VTC Paygate kết hợp với Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông Hà Linh (http://hlink.vn) cung cấp dịch vụ tiện ích mua vé tàu, vé xe buýt trực tuyến.

 

Với khẩu hiệu «Mua vé online – Không lo trễ chuyến», hi vọng tất cả mọi người sẽ có thêm một lựa chọn mua vé tàu xe hiện đại và thông minh tại website VTC Paygate.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống:


-    Đặt vé mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm

-    Thanh toán vé tàu xe 24/7

-    Không giới hạn số lượng vé mua

-    Miễn phí đặt chỗ ngồi

-    Thoải mái lựa chọn các nhà vận chuyển uy tín

-    Giá vẻ rẻ hơn những 3% so với hình thức mua thông thường


Từ nay, khi có nhu cầu di chuyển, muốn mua vé tàu hay vé xe buýt đến và đi từ khắp vùng miền trên cả nước, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể  đăng nhập https://paygate.vtc.vn, chọn dịch vụ: Mua vé tàu xe trực tuyến và thực hiện mua vé theo hướng dẫn. Lịch trình, thời gian các chuyến xe trong ngày cũng được cung cấp đầy đủ, hành khách có thể lựa chọn chuyến đi và ghế ngồi phù hợp với nhu cầu nhất, trong thời gian nhanh nhất và khoa học nhất.

Để xem hướng dẫn mua vé, khách hàng xem tại: https://paygate.vtc.vn/Index.aspx?chanel=newdetail&newsid=8806&content=Huong-dan-mua-ve-tau-xe-online

VTC Paygate sẵn sàng trở thành bạn đồng hành tận tụy, đem lại cho khách hàng bước khởi hành hoàn hảo! Mọi người đều có thể lên đường!

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN