Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mưa như trút nước trong lễ đưa tiễn thành viên CLB bóng đá Brazil về nơi an nghỉ

(VTC News) - Tiếng khóc xé lòng dưới cơn mưa nặng hạt trong buổi lễ truy điệu các nạn nhân xấu số trong vụ máy bay chở CLB Chapecoense rơi ở Colombia khiến người ta không khỏi xót lòng.

Theo ước tính, khoảng 100.000 người đã tập trung tại sân vận động trung tâm thành phố Chapeco để tưởng nhớ các nạn nhân các thành viên đội bóng Chapecoense hôm 3/12.

Video: Mưa như trút nước trong lễ đưa tiễn thành viên CLB bóng đá Brazil về nơi an nghỉ

Sân vận động Arena Conda đã chật kín, không còn một chỗ trống. Nơi đây cách đây 10 ngày từng chứng kiến đội bóng kỳ tích lọt vào chung kết Copa Sudamericana thì giờ đây lại bao phủ bằng bầu không khí tang thương đến nhói lòng. 

Trước đó, chiều 2/12, thi thể của 50 thành viên CLB bóng đá của Brazil đã được đưa về quê nhà tại thành phố Chapeco để an táng bằng máy bay quân sư. 

Ngày 28/11, chiếc máy bay chở theo 72 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn khi gặp nạn tại khu vực Rionegro, Colombia.

Mua nhu trut nuoc trong le dua tien thanh vien CLB bong da Brazil ve noi an nghi hinh anh 1

Mưa như trút nước trong tang lễ các nạn nhân xấu số trong vụ rơi máy bay ở Colombia

Jose Gerardo Acevedo, người đứng đầu cảnh sát địa phương xác nhận có 6 người sống sót sau vụ tai nạn, nhưng sau đó 1 người qua đời trong bệnh viện, còn lại 75 khác thiệt mạng ngay khi máy bay rơi.

Trong số những người có mặt trên máy bay, cơ quan báo chí Brazil cho biết có 21 phóng viên.

Trong khi đó, các kênh truyền hình Brazil xác nhận một số cầu thủ của Chapecoense sống sót là hậu vệ Alan Ruschel, thủ môn Danilo và thủ môn dự bị Jakson Follmann. Ngoài ra, còn có nhà báo Rafael Henzel và thành viên phi hành đoàn Ximena Suárez.

Song Hy (Nguồn: AFP, Channel News Asia.
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận