• Zalo

Mua nhà trong ngõ tuyệt đối tránh điều này

Kinh tếChủ Nhật, 09/04/2017 06:54:00 +07:00

Nhà trong ngõ nhỏ thường xảy ra tình trạng nhà đối xứng nhà hoặc nhà đối xứng với trụ cửa, không tốt về mặt phong thủy, vì vậy cần được xử lý để tránh những rắc rối cho gia chủ.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, nhà trong ngõ, lòng đường nhỏ hẹp, nhà hình ống thì thường phạm phải 2 lỗi phong thủy cơ bản. Một là phân lô đối xứng thì cổng và cửa sẽ đối xứng nhau.

nha trong ngo

Mua nhà trong ngõ, cần tránh cổng đối xứng nhau.

Thứ hai là các lô nhà so le nhau thì cửa nhà đối diện sẽ bị hệ thống tường ghép giữa hai nhà chiếu thẳng hoặc trụ cổng sẽ rơi vào khoảng giữa, đúng mặt tiền đối diện. Các lỗi này đều sẽ phải xử lý trong phong thủy khi mua nhà trong ngõ.

Đối với trường hợp, trụ án ngữ mặt tiền nhà đối diện, lòng đường nhỏ sẽ ảnh hưởng đến việc đưa luồng khí vào nhà, không khác gì trường hợp nhà bị đối diện 1 cột điện hay có 1 cái cây ở chính giữa cửa nhà.

Để xử lý trường hợp này nên sử dụng gương cầu ô tô treo ở mặt ngoài nhà, trực tiếp chiếu vào trụ cột cũng như các sống nhà kéo dài lên các tầng, vì thế các tầng đều phải dùng gương cầu này và treo ở phía ngoài nhà.

Đối với những trường hợp cổng đối diện cổng, cửa đối diện cửa, lòng đường nhỏ hẹp thì tuyệt đối không được dùng gương, mà áp dụng cách dân gian vẫn làm là sử dụng dòng chữ "Ngữ phúc lâm môn" bằng chữ Hán tự kết hợp chữ Thần ở trên để có 5 chữ cũng có thể hóa giải được.

Hoặc như hiện nay, mọi người thường sử dụng một vật là đĩa "Ngữ phúc lâm môn", có 5 con dơi vây quanh chữ Phúc , chất liệu bằng đồng, to bằng lòng bàn tay.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Video: Chuyên gia phong thủy dự đoán tài vận thế giới năm 2017

Châu Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !