Mưa ngập, cô gái bơi giữa phố để tới chỗ làm khiến dân mạng tranh cãi

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 18/06/2020 06:04:00 +07:00
(VTC News) -

Đường ngập sau cơn mưa lớn, cô gái tới nơi làm việc bằng cách bơi; hành vi này khơi cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng và khiến cô nhận khá nhiều chỉ trích.

Mạng xã hội Trung Quốc đang chia sẻ bức ảnh cô gái bơi trên đường phố ở Tôn Nghĩa, Quý Châu sau cơn mưa lớn ngày 14/6. Trận mưa này khiến nhiều con phố bị ngập. Ở khu trung tâm gần khách sạn Tân Thành, nước ngập sâu tới 80cm.

Mưa đổ đúng giờ đi làm nên nhiều người loay hoay không biết tìm cách nào để tới được công sở giữa mênh mông nước.

Mưa ngập, cô gái bơi giữa phố để tới chỗ làm khiến dân mạng tranh cãi - 1

Cô gái bơi tới chỗ làm khi trời mưa to ngập đường.

Trong khi nhiều người chấp nhận đến muộn giờ, dừng xe đợi nước rút thì một cô gái lại chọn cách khác người: Bơi giữa phố để tới công sở kịp giờ quy định.

Cô gái này vốn là huấn luyện viên bơi lội, lại chưa đi làm muộn bao giờ. Mặt khác, do người cũng đã ướt hết vì mưa nên cô không còn ngần ngại nữa.

Mưa ngập, cô gái bơi giữa phố để tới chỗ làm khiến dân mạng tranh cãi - 2

Sợ muộn giờ làm, lại từng là huấn luyện viên bơi lội nên cô gái quyết định bơi trên con đường ngập nước để tới công ty.

Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thích thú với sự quyết đoán của cô gái cũng như tinh thần đi làm đúng giờ bằng mọi giá của cô. Tuy nhiên, nhiều người khác không cho rằng đây là hành vi nên khuyến khích: “Nước bẩn thế này mà dám bơi!”; “Mưa to rất dễ rò điện, bơi, lội dưới nước lúc này rất nguy hiểm”.

Một số người chỉ ra điểm vô lý trong bức ảnh, từ đó tỏ ra khó hiểu về hành động của cô gái: “Nước có sâu lắm đâu nhỉ, nông như vậy sao có ấy phải bơi?”; “Tôi thấy có em nhỏ đi được trong dòng nước ngập đó mà”; “Cô gái này thích làm việc đến mức này ư?”...

Diệu Anh (Nguồn: HD)
Bình luận
vtc.vn