Múa mở màn, ‘Nữ thần Kim Ưng’ Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan phát sốt

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 13/10/2018 07:47:00 +07:00

Diện bộ trang phục cầu kỳ, mỹ nhân Tân Cương khoe nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái đầy tự tin.

Video: "Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba múa mở màn

Sau khi vượt mặt Angela Baby và Dương Tử để trở thành Nữ thần Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba có màn khoe nhan sắc xinh đẹp hút hồn trên sân khấu của giải thưởng Kim Ưng. Trong bộ trang phục cầu kỳ toát lên sự quyền lực, mỹ nhân Tân Cương tự tin khoe những điệu múa uyển chuyển khiến khán giả phấn khích.

Trở thành Nữ thần Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba giữ vai trò múa mở màn và đại diện phát ngôn cho giải thưởng Kim Ưng 2018. Đây là một giải thưởng thường niên rất uy tín của showbiz Trung Quốc do khán giả bình chọn, và ngôi vị Nữ thần Kim Ưng luôn là mơ ước của các sao nữ.

dich le nhiet ba (4) 3

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp rạng rỡ khi trở thành Nữ thần Kim Ưng 2018.

Bản thân Địch Lệ Nhiệt Ba khi được công bố trở thành Nữ thần Kim Ưng 2018 cũng cảm thấy rất vui. Mặc dù diễn xuất của nữ diễn viênTam sinh tam thế - Chẩm thượng thư chưa được đánh giá cao khiến kết quả này gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc nhưng khó có thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp và sức hút của cô.

Trước Địch Lệ Nhiệt Ba, dàn mỹ nhân trở thành Nữ thần Kim Ưng cũng đều là những cái tên nổi tiếng, sở hữu lượng fan đông đảo như Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên...

dich le nhiet ba (3) 3

Diện bộ trang phục cầu kỳ, mỹ nhân Tân Cương khiến khán giả khó rời mắt khi trình diễn trên sân khấu.

dich le nhiet ba (2)

Việc trở thành Nữ thần Kim Ưng khiến cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa tỏa sáng.

dich le nhiet ba (1)

 

dich le nhiet ba (5) 3

Nữ diễn viên "Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư" chia sẻ trong sự kiện. Có thể thấy, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba không hề kém cạnh các đàn chị.

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn