• Zalo

Mua Mercedes-Benz GLC và E-Class được nhận gói bảo dưỡng 2 năm

Ôtô - Xe máyThứ Hai, 19/07/2021 19:41:00 +07:00
(VTC News) -

Với sự chăm sóc thiết thực và có giá trị như gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí, đây được coi là thời điểm vô cùng hợp lý để sở hữu xe GLC và E-Class.

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí 2 năm bảo dưỡng dành cho khách hàng mua xe GLC và E-Class phiên bản mới trên nền tảng thương mại điện tử chính hãng trong thời gian từ ngày 19/07 đến 31/08/2021.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng mua xe GLC (bao gồm GLC 200, GLC 200 4MATIC, GLC 300 AMG) và E-Class phiên bản mới (bao gồm E 180, E 200 Exclusive, E 300 AMG) nhận báo giá qua showroom trực tuyến www.mercedes-benz.com.vn/showroom, trước khi xuất hóa đơn trong khoảng thời gian từ ngày 19/07 đến 31/08/2021.

Mua Mercedes-Benz GLC và E-Class được nhận gói bảo dưỡng 2 năm - 1

Mẫu GLC 200 trên showroom trực tuyến của Mercedes-Benz

Cụ thể, gói ưu đãi miễn phí bảo dưỡng kéo dài 2 năm bao gồm 4 voucher dịch vụ 8.000 km, 16.000 km, 24.000 km và 32.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Giá trị của gói bảo dưỡng lên tới gần 30 triệu đồng. Cụ thể, hơn 29 triệu đồng/gói đối với E-Class và hơn 28 triệu đồng/gói đối với GLC, không quy đổi thành tiền mặt. Ngoài ra, các điều kiện khác cũng sẽ được áp dụng. Gói ưu đãi có giá trị sử dụng một lần tại tất cả các trung tâm bảo hành được ủy quyền của MBV.

Hiện nay, các thông tin sản phẩm như giá bán, thông số, trang bị theo từng mẫu xe, được thể hiện đầy đủ trên showroom trực tuyến. Khách hàng chỉ cần thao tác nhập thông tin vào bộ lọc và tìm kiếm, hệ thống sẽ cho kết quả các đại lý hiện có sẵn xe để khách hàng gởi yêu cầu tư vấn hoặc báo giá cụ thể cho mẫu xe có màu sắc nội ngoại thất, cấu hình yêu cầu. Đội ngũ tư vấn trực tuyến từ 8h đến 22h hàng ngày đảm bảo khách hàng được cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ. Các yêu cầu chuyên sâu của khách hàng cũng được đội ngũ tư vấn của đại lý phản hồi chỉ trong vòng 2 tiếng trong giờ làm việc.

Cả GLC và E-Class đều là những mẫu xe mang tính biểu tượng trong phân khúc tương ứng của mình. GLC luôn giữ vững ngôi vị là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu "ngôi sao ba cánh" tại Việt Nam và cũng là mẫu xe hạng sang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. 

Trong khi đó, E-Class cũng là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam. Đặc biệt, với phiên bản E-Class nâng cấp ra mắt vào tháng 03/2021 và phiên bản E180 mới được bổ sung vào đầu tháng 07/2021, sức hút của mẫu xe biểu tượng dành cho doanh nhân này càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Mua Mercedes-Benz GLC và E-Class được nhận gói bảo dưỡng 2 năm - 2

E-Class cũng là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu của thị trường dành GLC và E-Class trong tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng tới nguồn cung toàn cầu, MBV cho biết luôn nỗ lực để những khách hàng đặt xe từ sớm có cơ hội sở hữu mẫu xe theo đúng phiên bản và màu sắc mong muốn.

Video: Mercedes-Benz GLC và E-Class nhận gói bảo dưỡng 2 năm gần 30 triệu đồng

Mạnh Hùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: