Mua máy in giảm giá gần 6 triệu đồng, nhận thêm màn LCD

(VTC News) – Khách hàng mua máy in khổ lớn HP DesignJet 510 khổ 24” hoặc 42”, HP DesignJet T770 44” và HP Designjet T1200 sẽ được giảm giá từ 100 USD - 300USD (5,85 triệu đồng) và nhận ngay quà là máy ảnh hay màn LCD của Sony.

HP Việt Nam sẽ khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng mua máy in khổ lớn HP DesignJet từ ngày 01/01-  31/01/2011. Khách hàng mua máy in khổ lớn HP DesignJet 510 khổ 24” hoặc 42”, HP DesignJet T770 44” và HP Designjet T1200 sẽ được giảm giá trực tiếp từ 100 USD tới 300USD và nhận ngay các phần quà như máy ảnh hay màn LCD của Sony trị giá lên tới 600 USD.

HP DesignJet 510 khổ 24”. Ảnh Vincomm

Thế hệ máy in khổ lớn HP DesignJet mới thể hiện tốc độ in nhanh, khả năng tái hiện màu sắc trung thực với những nét vẽ sắc, mảnh. Ngoài ra, thế hệ máy in này còn hỗ trợ nhiều tính năng như chia sẻ in ấn qua mạng nội bộ, in trực tiếp tài liệu từ xa qua mạng internet, trang bị đĩa cứng dung lượng cao để lưu trữ tài liệu cần in ấn cho nhóm làm việc nhiều người hay thậm chí là tùy chọn giấy in phù hợp.

Tất cả khách hàng trên toàn quốc đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi tại các đại lý được ủy nhiệm của HP Việt Nam như Công ty DLK, Nguyễn Kim và Trí Đức tại TP. Hồ Chí Minh, Cotimex tại Đà Nẵng và Siêu Việt, Artek, Thời Đại Mới và Đức Dũng tại Hà Nội.
Các sản phẩm được thiết kế cho các nhu cầu mới trong tương lai này sẽ hỗ trợ các chuyên gia thiết kế trong các ngành Kiến trúc, Xây dựng, Cơ khí, Mỹ thuật, In ấn quảng cáo... và các tập đoàn lớn nhanh chóng hoàn thành công việc có liên quan đến nhu cầu in những bản in bản đồ thông tin địa lý, bản in minh họa quá trình phát triển đô thị hay các bản vẽ kỹ thuật khổ lớn.

Trên nền tảng công nghệ in phun nhiệt và đầu phun độc quyền, mực in cao cấp HP Vivera giúp máy in khổ lớn HP DesignJet tạo ra những bản in chất lượng với độ phân giải lên đến 2400x1200 dpi, hỗ trợ khổ in rộng tối đa A0 (tương đương 44") và chiều dài trang in lên đến 91m.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi của nhóm In ấn & Hình ảnh HP Việt Nam, vui lòng liên hệ Trung tâm thông tin khách hàng HP Việt Nam qua số điện thoại 08-38234158.


Bài đáng đọc khác

» CNTT thay đổi diện mạo ngành hải quan và thuế
» Điểm mặt 4 "dế" có thể lộ diện tại CES 2011
» Sony tố LG vi phạm bằng sáng chế
» Tăng cường phát triển thiết bị mang thương hiệu Việt
» Giá cước dịch vụ viễn thông khó giảm tiếp
» Droid 2 phát nổ: NTD bảo có, Motorola cãi không
» Cuối năm, các nhà mạng đua nhau khuyến mãi giữ kháchNguyễn Tâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN