Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mưa lớn, gió mạnh ở nội thành Hà Nội

(VTC News)- Trong những giờ tới những đám mây dông sẽ còn tiếp tục phát triển và gây mưa cho khu vực Hà Nội cũng như các vùng lân cận.

Theo bản tin phát lúc 4h15 sáng nay (2/8) của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay, khu vực Hà Nội đang tồn tại những đám mây đối lưu phát triển và gây mưa dông cho khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận.

Trong những giờ tới những đám mây dông này sẽ còn tiếp tục phát triển và gây mưa cho khu vực Hà Nội cũng như các vùng lân cận. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.
Hà Nội sắp có mưa dông rất lớn. (Ảnh minh họa) 

Hà Nội sắp có mưa dông rất lớn. (Ảnh minh họa) 


Dự báo thời tiết ngày và đêm 2/8:

Thủ đô Hà Nội: Trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ  23 - 26oC, nhiệt độ cao nhất từ : 26 - 29oC

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC; nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC; nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC.

Thành phố Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Khu vực Tây nguyên, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC; nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Các tỉnh Nam Bộ, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.
Video hàng trăm người đào bới, tìm kiếm nạn nhân trong vụ sập nhà ở Quảng Ninh


Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh