Mưa lớn, cây cổ thụ bật gốc đè bẹp taxi

(VTC News) - Sáng 13/7, trận mưa lớn kéo dài hơn hơn 4 tiếng đồng hồ đã khiến cả thành phố Hà Nội chìm trong biển nước. Trên một số tuyến phố, nhiều cây cổ thụ đã bị  bung rễ và đổ xuống ngang đường, khiến người dân hú vía.

Chiếc taxi 7 chỗ nằm gọn dưới thân cây cổ thụ

Chiếc taxi 7 chỗ nằm gọn dưới thân cây cổ thụ


Tai nạn hy hữu này xảy ra vào khoảng 10h tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Hàng Bài đã khiến giao thông khu vực này tắc nghẽn cục bộ. Do lượng mưa lớn cùng với gió to đã khiến một cây cổ thụ đổ ập xuống đường đè bẹp một chiếc taxi 7 chỗ (BKS 30X-1824) của hãng Hà Nội taxi.

Cây cổ thụ đổ chắn ngang đường, một phần thân cây đè lên xe taxi khiến cho nóc xe bị bẹp. Rất may do lực đổ không quá lớn nên không có ai bị thiệt mạng. Cùng thời gian đó cũng có một số cây nhỏ hơn ở khu vực này cũng bị đổ gây ra nhiều phen thót tim cho những người dân tham gia giao thông lúc đó. Sau khoảng 30 phút, các cán bộ công ty cây xanh và môi trường đô thị đã tới cứa thân cây, giải cứu cho chiếc ô tô và dọn dẹp đoạn đường. Lực lượng cảnh sát giao thông cũng kịp thời có mặt để phân luồng và giải tỏa ùn tắc.

Phạm Thịnh


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Ống kính bạn đọc

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh