'Mùa hoa tìm lại' tập 25: Thủy tìm cách chia rẽ Đồng và Lệ

PhimThứ Ba, 20/07/2021 08:10:37 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 25 phim "Mùa hoa tìm lại", Thủy giả vờ ngã vào Đồng, hay chủ động gặp thức ăn cho anh, điều này khiến Lệ có chút khó chịu,

Video: Những hình ảnh đặc sắc trong "Mùa hoa tìm lại" tập 25

Thủy (Thu Hoài) là vợ cũ của Đồng. Cô ta từng bỏ chồng con đi theo nhân tình. Với Thủy, Đồng (Duy Hưng) là người đàn ông cục súc, ít nói và không biết thể hiện tình cảm với vợ con. Thủy từng có ý định đẩy chồng cũ vào tù để có quyền nuôi con gái.

Tuy nhiên, trongMùa hoa tìm lại tập 25, người đàn bà này lại tìm mọi cách giành lại chồng cũ. Trong lúc bước lên cầu thang, Thủy giả vờ trượt chân, ngã vào người Đồng. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của Lệ (Thanh Hương). Cô không thoải mái khi nhìn thấy cảnh tượng đó. Còn trên gương mặt Thủy thoáng lộ sự đắc thắng.

'Mùa hoa tìm lại' tập 25: Thủy tìm cách chia rẽ Đồng và Lệ - 1

Thủy giả vờ ngã vào lòng chồng cũ.

Cũng trong Mùa hoa tìm lại tập 25, Thủy tới nhà Đồng ăn cơm. Đồng cố tình tránh ở một mình bên Thủy nên tìm mọi cách giữ Lệ và con trai cô ở lại ăn cùng. Tuy nhiên, Thủy phớt lờ thái độ của chồng cũ. Trong bữa cơm, cô còn chủ động gắp đồ ăn cho Đồng. Cùng lúc đó, Lệ cũng có hành động tương tự. Điều này khiến Lệ cảm thấy khó xử.

'Mùa hoa tìm lại' tập 25: Thủy tìm cách chia rẽ Đồng và Lệ - 2

Thủy tìm cách giành lại chồng cũ trong "Mùa hoa tìm lại" tập 25.

Trong khi Đồng liên tục vướng vào mối quan hệ với vợ cũ thì Lệ cũng ngày càng phải tiếp xúc nhiều với bố của cu Bin. Trong tập 25, Lệ định đưa cu Bin đi gặp bố, cả ba sẽ đi ăn, đi chơi với nhau. Điều này khiến cho Đồng rất khó chịu.

Mùa hoa tìm lại tập 25 lên sóng tối 20/7 trên kênh VTV3.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp