• Zalo

'Mùa hoa tìm lại' tập 23: Bé Ngân hôn mê, Đồng nghẹn ngào nói yêu con

Giới trẻThứ Tư, 14/07/2021 09:56:15 +07:00
(VTC News) -

Tập 23 phim "Mùa hoa tìm lại" có rất nhiều diễn biến gay cấn, Lệ sẽ ở bên đứa con trai mà cô đẻ thuê, bé Ngân bị hôn mê, còn Tuyết có nguy cơ mất tất cả.

Video: Những diễn biến đáng chú ý trong "Mùa hoa tìm lại" tập 23

Diễn biến đáng chú ý nhất trong Mùa hoa tìm lại tập 23 là tình hình sức khỏe của bé Ngân (Phụng Nghi). Sau bị khi ô tô đâm, bé hôn mê. Các bác sĩ nói phải mất một khoảng thời gian, nhanh thì 5 - 10 ngày, lâu hơn thì vài tháng, Ngân mới có cơ hội tỉnh lại.

Điều này khiến cho Đồng (Duy Hưng) rất đau lòng. Khi bé Ngân nằm trên giường bệnh, ông bố vốn cục cằn, hay nóng giận nhẹ nhàng cầm tay con. Đồng nghẹn ngào xin lỗi con vì những sai lầm mà mình mắc phải. Anh cũng mong bé tỉnh lại để được nói lời yêu với đứa con gái vốn chịu nhiều thiệt thòi từ nhỏ.

'Mùa hoa tìm lại' tập 23: Bé Ngân hôn mê, Đồng nghẹn ngào nói yêu con - 1

Đồng nghẹn ngào bên con gái đang hôn mê trong "Mùa hoa tìm lại" tập 23.

Trong tập 22 lên sóng tối 13/7, Lệ (Thanh Hương) đã gặp lại vị đại gia mà năm xưa cô ký hợp đồng đẻ thuê. Cô cũng gặp lại cu Bin - đứa con mà cô mang nặng đẻ đau nhưng không có quan hệ máu mủ với mình. Trong Mùa hoa tìm lại tập 23, Lệ tâm sự với Đồng về cảm giác khi gặp lại cậu bé: "Tôi vừa áy náy, cũng thương nó lắm, nhưng lại lấy xa cách, ngại ngại thế nào ý".

Lệ còn tiết lộ thêm quyết định của cô: "Tôi nhận lời với bố nó rồi. Mẹ nó mất đã lâu, nó thiếu mẹ, khó bảo lắm. Tạm thời, tôi sẽ gần gũi quan tâm tới nó như một người mẹ".

Nghe thấy câu này, Đồng giật mình. Bằng giọng nói không giấu được vẻ khó chịu, anh hỏi: "Thế ở cùng với bố nó luôn à?".

'Mùa hoa tìm lại' tập 23: Bé Ngân hôn mê, Đồng nghẹn ngào nói yêu con - 2

Đồng lo sợ sẽ mất Lệ.

Trong tập trước, Tuyết (Hương Giang) vô tình khiến cô bồ của chồng cũ bị sảy thai. Điều này khiến 'tiểu tam" và mẹ chồng cũ của Tuyết tức điên. Họ dọa sẽ tống Tuyết vào tù. Ban đầu, cô nàng có vẻ chẳng sợ hãi gì, thậm chí còn tặng cho bồ của chồng cũ cái tát đau điếng. Nhưng trong Mùa hoa tìm lại tập 23, dường như Tuyết đã biết sợ. Cô gặp bố để tìm lối thoát khỏi rắc rối này.

Bố Tuyết khuyên con gái: "Chó cùng dứt dậu, đừng có dại đương đầu với mẹ con nó". Ông cũng khuyên con dùng tiền để dàn xếp mọi việc, kể cả bán nhà rồi chọn một nơi nào thật xa để sinh sống. "Mày không thể sống ở cái làng, cái tổng này được nữa rồi" - bố Tuyết nói.

Mùa hoa tìm lại tập 23 lên sóng tối 14/7 trên kênh VTV3.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp