• Zalo

'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Tuyết làm 'tiểu tam' sẩy thai

Sao ViệtThứ Ba, 13/07/2021 11:04:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Mùa hoa tìm lại" tập 22, Tuyết làm cho bồ của chồng cũ sẩy thai, còn Lệ dường như gặp lại cậu con trai mà cô mang thai hộ cho một vị đại gia nhiều năm trước.

Video: Những diễn biến chính trong "Mùa hoa tìm lại" tập 22

Trong tập Mùa hoa tìm lại tập 22, Lệ (Thanh Hương) bắt gặp một cậu bé đang uống sữa trong siêu thị. Cô tiến lại, nhắc nhở cậu bé không được tùy ý mở sữa uống như thế. Đáp lại sự nhẹ nhàng của cô, cậu bé trả lời cộc lốc: "Kệ".

Bất ngờ với thái độ của cậu bé nhưng Lệ vẫn bình tĩnh nhắc nhở: "Trẻ con không được nói chuyện với người lớn như thế, biết chưa?".

Lệ vừa dứt lời, một người đàn ông xuất hiện và gọi tên cậu bé. Ngay khi nhìn thấy người đàn ông này, Lệ bàng hoàng. Còn người đàn ông kia cũng sững sờ và gọi tên cô.

Có nhiều khả năng, đấy chính là vị đại gia mà Lệ giúp mang thai hộ, và cậu bé kia chính là đứa con trai mà cô đã sinh ra.

'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Tuyết làm 'tiểu tam' sẩy thai - 1

Lệ sững người khi gặp lại người đàn ông này trong "Mùa hoa tìm lại" tập 22.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Mùa hoa tìm lại tập 22 là mẹ chồng cũ đột nhập nhà Tuyết. Bà ta lục lọi đồ đạc khắp nơi với mong muốn kiếm được chút tài sản có giá trị.

Không chỉ đi một mình, mẹ chồng cũ của Tuyết còn lôi theo cô bồ của con trai bà ta. Cô này khi tới nhà Tuyết thì chỉ chăm chăm lấy đồ trong tủ lạnh ra ăn.

Đúng lúc đó, Tuyết trở về. Mẹ chồng cũ lôi vội tay cô nàng tiểu tam trốn vào căn phòng dưới tầng 1. Tuyết vào nhà, định bước lên tầng nhưng linh cảm cho cô biết có gì đó không ổn. Cô bước tới mở cửa đúng căn phòng mà bà mẹ chồng cũ và tiểu tam đang lẩn trổn. Một vụ xô xát xảy ra, tiểu tam bị sẩy thai.

'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Tuyết làm 'tiểu tam' sẩy thai - 2

Tuyết lo lắng khi làm bồ của chồng cũ bị sẩy thai.

Việc này khiến Tuyết hết sức lo lắng. Bố cô chẳng những không an ủi con gái mà còn buông lời trách móc, bảo Tuyết "khôn quá hóa ngu" và tuyên bố cô tự chịu trách nhiệm, ông sẽ không giúp đỡ gì hết.

Mùa hoa tìm lại tập 22 lên sóng tối 13/7 trên kênh VTV3.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp