Mùa hoa tìm lại tập 21: Đi tìm con, Đồng lại vướng vòng lao lý

PhimThứ Hai, 12/07/2021 06:09:24 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 21 phim "Mùa hoa tìm lại", Lệ phải đi tìm luật sư để cứu Đồng ra khỏi vòng lao lý.

Video: Những diễn biến chính trong "Mùa hoa tìm lại" tập 21

Trong tập 20 phim Mùa hoa tìm lại, bé Ngân (Phụng Nghi) lén lấy điện thoại, gọi cho bố và đọc địa chỉ ghi trên túi đồ mà bà giúp việc vừa nhận từ tay shipper. Nhận được cuộc gọi từ con gái, Đồng (Duy Hưng) vội vã đi tìm con mà không kịp báo cho Lệ (Thanh Hương) biết.

Trong Mùa hoa tìm lại tập 21, bà giúp việc nhận thấy thái độ khác lạ của bé Ngân nên ta ra sức tra hỏi. Bé Ngân thật thà và sợ hãi khai ra việc gọi điện thoại cho bố. Ngay lập tức, bà giúp việc gọi điện cho Thủy - mẹ bé để thông báo sự việc.

Khi Đồng tới nơi, bà giúp việc vội vã dùng tay bịt miệng bé Ngân, không cho bé gọi bố. Đúng lúc đó, Thủy trở về nhà. Đồng gặp lại vợ cũ sau thời gian dài xa cách.

Mùa hoa tìm lại tập 21: Đi tìm con, Đồng lại vướng vòng lao lý - 1

Bà giúp việc bịt miệng Ngân, không cho bé gọi bố.

Sau cuộc gặp gỡ với Thủy, vì một lý do nào đó, Đồng bị bắt. Lệ (Thanh Hương) nhờ Nghĩa tìm một luật sư để giúp Đồng. Ban đầu, Nghĩa tỏ ra không muốn giúp và còn giận dỗi nói: "Người như anh thì kiếm đâu ra luật sự giỏi". Nghĩa cùng nói thẳng là không muốn giúp Đồng vì "nhìn mặt hãm không chịu được".

Mùa hoa tìm lại tập 21: Đi tìm con, Đồng lại vướng vòng lao lý - 2

Đồng gặp lại vợ cũ trong "Mùa hoa tìm lại" tập 21.

Tuy nhiên, khi Lệ tuyên bố không cần sự giúp đỡ nữa, Nghĩa lại cuống cuồng kéo cô lại. Anh đưa cho cô tấm danh thiếp của một luật sư và bảo Lệ tự gọi điện, thỏa thuận giá. Khi thấy Lệ đáp lại bằng nụ cười, Nghĩa trách móc: "Người như mình thì không chọn, đi chọn cái thằng nhìn mặt chỉ muốn đấm".

Mùa hoa tìm lại tập 21 lên sóng tối 12/7 trên kênh VTV3.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp