'Mùa hoa tìm lại' tập 18: Lệ hỏi Đồng có còn yêu vợ cũ

PhimThứ Hai, 05/07/2021 12:05:14 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 18 phim "Mùa hoa tìm lại", Lệ cho rằng Đồng hận vợ cũ vì anh ta vẫn còn yêu người phụ nữ này.

Video: Những diễn biến chính trong "Mùa hoa tìm lại" tập 18

Trong Mùa hoa tìm lại tập 18, chuyện tình cảm của Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) có thêm bước tiến triển mới. Đồng mang tới cho Lệ một túi ổi. Cô mỉm cười hỏi: "Cây nhà lá vườn à?". Đồng trả lời cộc lốc: "Làm gì có vườn, mua ngoài chợ đấy".

Dù là người có vẻ ngoài dữ tợn, ăn nói thô, cộc lốc nhưng Đồng lại rất hiểu những nỗi khổ và day dứt trong lòng Lệ. Anh đoán ngay ra cô vẫn còn thương xót cho Tuyết (Hương Giang) - người bạn gái hết lần này đến lần khác đẩy cuộc đời Lệ vào bi kịch. Đồng mắng Lệ là "đạo đức rởm đời".

Trước câu nói của Đồng, Lệ không tự ái. Ngược lại, cô chỉ nói: "Còn cả anh nữa, gạt hận thù sang một bên đi. Chuyện của mẹ cái Ngân. Anh còn hận là còn yêu. Anh còn yêu chị ấy đúng không?".

Nghe Lệ hỏi, Đồng chỉ im lặng quay đi nơi khác.

'Mùa hoa tìm lại' tập 18: Lệ hỏi Đồng có còn yêu vợ cũ - 1

"Mùa hoa tìm lại" tập 18: Lệ cho rằng Đồng còn yêu vợ cũ.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Mùa hoa tìm lại tập 18 là bà Vải cùng con gái tìm tới tận nhà Tuyết để đòi lại công bằng cho Lệ. Đứng ngoài cổng, bà chất vấn người từng là bạn thân của cháu gái mình: "Con Lệ nó làm gì mày mà mày ác độc với nó thể hả? Mày giống bố mẹ mày, vừa ác độc, vừa tham lam, vừa quỷ quyệt".

Nghe những lời chửi bới của bà Vải, Tuyết rất tức giận. Cô lớn tiếng quát lại: "Bà im đi. Bà tưởng bà hay hớm lắm à? Tôi không có thời gian rảnh tiếp những người vô học. Cả nhà bà đều là những kẻ vô học".

'Mùa hoa tìm lại' tập 18: Lệ hỏi Đồng có còn yêu vợ cũ - 2

Hoa đổ chậu nước bẩn vào người Tuyết trong "Mùa hoa tìm lại" tập 18.

Khi Tuyết vừa dứt lời, Hoa (Thạch Huyền) liền hắt ngay chậu nước bẩn vào mặt cô ta. Có vẻ như sau bao nhiêu chuyện xảy ra, Hoa đã biết thương và tìm cách bảo vệ Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 18 lên sóng VTV3 tối thứ hai ngày 7/5.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp