'Mua hàng bất kỳ, nhận Voucher miễn phí' cùng Gmua.vn

(VTC News) - Cơ hội nhận 500 voucher KingBBQ miễn phí khi tham gia mua sắm tại Gmua.vn. Tham gia ngay kẻo lỡ!   

Từ ngày 27 tháng 5 năm 2013, Gmua.vn tổ chức chương trình “Mua hàng bất kỳ, nhận voucher miễn phí” cho các khách hàng mua sắm online tại Gmua.vn. Đây là chương trình nhằm tăng cường sự tiếp cận với khách hàng mới cũng như tri ân các khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Gmua.vn trong thời gian qua.

01 voucher trị giá 200.000đ sử dụng tại hệ thống nhà hàng KingBBQ và KingBBQ Deli sẽ dành tặng cho 500 khách hàng đầu tiên mua sắm và thanh toán thành công bất kỳ sản phẩm, dịch vụ trên Gmua.vn.

 

 

Nội dung cụ thể về chương trình:

Thời gian: Từ ngày 27/05/2013 đến hết ngày 30/06/2013

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đã đăng ký thành viên hoặc đăng ký mới trên website http://gmua.vn

Nội dung: Trong thời gian diễn ra chương trình, 500 khách hàng đầu tiên thuộc đối tượng trên khi phát sinh giao dịch mua sắm bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ thành công trên Gmua.vn đểu sẽcó cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn 01 voucher KingBBQ trị giá 200.000đ. Không giới hạn số lần mua hàng.

Đối với những khách hàng thanh toán online thành công, thông báo về voucher sẽ hiển thị ngay sau khi hoàn thành việc thanh toán

Đối với những khách hàng thanh toán tiền mặt tại Văn phòng Gmua.vn, nếu khách hàng nằm trong 500 người đầu tiên, voucher sẽ được giao cùng với sản phẩm khi thanh toán. Các khách hàng không ở Hà Nội khi tham gia chương trình, voucher sẽ gửi qua đường Bưu điện với chi phí do người nhận thanh toán.

Voucher có giá trị sử dụng đến hết ngày 30/06/2013, chỉ áp dụng cho bàn từ 04 khách hàng trở lên, trong đó với mỗi 500.000 đồng được áp dụng 01 voucher, số lượng không hạn chế. Voucher ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền và chỉ có giá trị sử dụng 01 lần. Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn hệ thống KingBBQ và KingBBQ Deli.

 

 

Để được hưởng ưu đãi voucher KingBBQ trị giá 200.000đ, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website gmua.vn

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng kí để trở thành thành viên tại ô bên phải màn hình (chỉ một bước đơn giản)

Bước 3: Chọn sản phẩm yêu thích

Bước 4: Chọn “Đặt mua” và hình thức thanh toán => Tiếp tục và hoàn tất thanh toán

Bước 5: Giao dịch thành công

 

 

Gmua.vn là website bán hàng trực tuyến theo nhóm, một dự án của VTC Intecom (thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC) nghiên cứu và phát triển phù hợp với nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng trong nước.

Một điểm đặc biệt của Gmua.vn đó là người dùng đăng kí tài khoản thông qua số điện thoại chứ không phải email. Với các mặt hàng, dịch vụ phong phú, chiết khấu hấp dẫn cùng chất lượng sản phẩm được đảm bảo trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng,

Gmua.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mua sắm và thanh toán quá dễ dàng và tiện lợi.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Gmua.vn sẽ cho ra mắt nhiều phiên bán hàng có sản phẩm phong phú và mức giá hấp dẫn cho tất cả khách hàng.


Phương Dung
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN