• Zalo

Mưa dông thổi bay người, quật ngã nhiều xe cộ, cây xanh ở Hà Nội

Thời sự Thứ Bảy, 24/08/2019 18:59:00 +07:00

Mưa dông với cường đổ mạnh kéo đến khiến nhiều người không kịp trở tay, nhiều xe cộ, cây xanh bị quật ngã, người đứng ở sảnh chung cư cũng bị gió thổi bay.

Clip: Mưa dông tại khu vực chung cư Linh Đàm (Hà Nội) cuốn ngã người đang đứng trước sảnh (Nguồn: Group KSC)

Chiều 24/8, một số khu vực của thành phố Hà Nội xuất hiện cơn dông kèm theo mưa lớn. Đặc biệt, tại chung cư HH Linh Đàm xuất hiện những cơn gió lớn, giật mạnh, cuốn bay nhiều đồ đạc, vật dụng để bên ngoài, có người bị gió cuốn khi đang đứng trong sảnh chung cư.

mua1 3

Cơn mưa rào kèm theo dông khiến hàng loạt phương tiện đỗ ở khu vực giữa hai tòa nhà HHC2 và HHC3 thuộc khu đô thị HH Linh Đàm bị quật ngã, nằm lăn lóc giữa đường. (Ảnh: Tiền Phong)

mua2 5

Nhiều phương tiện di chuyển khó khăn trong mưa dông gió giật. (Ảnh: Tiền Phong)

mua 3 3

(Ảnh: Tiền Phong)

mua lon 1

Mưa lớn quật ngã nhiều phương tiện. (Ảnh: facebook KSDP) 

mua lon 2

Cây xanh đè trúng ô tô. (Ảnh: facebook: KSDP) 

Trước đó,, bản tin lúc 15h45 của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cảnh báo, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh ra đa thời tiết cho thấy một vùng mây đối lưu phát triển ở phía đông và có xu hướng mở rộng về phía nội thành Hà Nội.

Vùng mây này bắt đầu gây mưa dông cho các quận Long Biên, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai. Sau đó vùng mưa sẽ lan nhanh sang các quận khác thuộc khu vực nội thành. Trong cơn mưa dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin