• Zalo

Mua dâm nhầm người giả gái, bị cướp tài sản

An ninh hình sự Thứ Ba, 31/03/2020 15:26:20 +07:00
(VTC News) -

Vào khách sạn, anh Tr. mới biết cô gái bán dâm giao dịch với mình là đàn ông cải trang, liền yêu cầu trả phòng để về nhưng bị dàn cảnh cướp điện thoại iPhones.

Ngày 31/3, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thái Vinh (29 tuổi, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (36 tuổi, sống lang thang) để điều tra hành vi “Cướp tài sản” của anh Nguyễn Minh Tr. (21 tuổi, ngụ TP.HCM).

Tối 27/3, anh Tr. đi xe máy trên đường Bình Long, nơi giáp ranh giữa quận Tân Phú và Bình Tân. Trên đường đi, anh Tr. gặp người phụ nữ đứng trên đường mời chào mua dâm (chính là Vinh cải trang). Hai người đưa nhau vào khách sạn trên đường Tân Hương, quận Tân Phú.

Trong khách sạn, anh Tr. phát hiện Vinh là trai giả gái nên yêu cầu trả phòng đi về. Đến cửa khách sạn, Vinh hỏi mượn điện thoại iPhone 11 Promax của anh Tr. để gọi điện. Cầm điện thoại, tên này chạy ra ngoài, lên xe của Lợi đang chờ sẵn và tẩu thoát.

Anh Tr. đuổi theo, đến đường số 2 - Kênh Nước Đen ở quận Bình Tân thì đuổi kịp, nhưng Vinh chống trả rồi chạy thoát. Anh Tr. đến công an trình báo.

Công an quận Tân Phú đã truy xét, bắt giữ Vinh và Lợi tại nhà trọ ở quận Bình Tân. Cả hai thừa nhận hành vi phạm tội của mình, cho biết đã bán điện thoại của anh Tr. với giá 17 triệu rồi chia nhau tiêu xài.

Video: ‘Ngũ soái’ chặn đường cướp tiền của tiểu thương - VTC

SONG NGƯ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mua dâm nhầm người giả gái, bị cướp tài sản" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin