Mua căn hộ dát vàng được tặng chỗ đỗ ô tô vĩnh viễn
  • Zalo

Mua căn hộ dát vàng được tặng chỗ đỗ ô tô vĩnh viễn

Kinh tế Thứ Tư, 07/11/2012 03:01:00 +07:00

(VTC News) – Từ ngày 07/11 đến ngày 07/12/2012, 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ dát vàng sẽ được tặng chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn.

(VTC News) – Từ ngày 07/11 đến ngày 07/12/2012, 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ dát vàng sẽ được tặng chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn.

Trong khuôn khổ chương trình “Tuần Lễ Vàng – Tân Hoàng Minh Group”, Tân Hoàng Minh Group dành gói ưu đãi lãi suất  0% trong 24 tháng và 1 chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ từ ngày 07/11 đến ngày 07/12/2012.Đây là mức lãi suất chưa từng có trước đây. Một chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn cũng là một ưu đãi đặc biệt dành cho các vị chủ nhân tương lai của dự án D’.Palais de Louis.

Một chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn cũng là một ưu đãi đặc biệt dành cho các vị chủ nhân tương lai của dự án D’.Palais de Louis 

Dự án D’.Palais de Louis là công trình tâm huyết của Tân Hoàng Minh Group, gửi gắm ước muốn kiến tạo một tòa tháp căn hộ sang trọng, hoàn hảo, một phong cách sống đẳng cấp và khác biệt, một công trình trường tồn bền vững với thời gian, góp phần tô điểm thêm cho nét đẹp ngàn năm văn hiến của Hà Nội.


D’.Palais de Louis được thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Anh Quốc và Nhật Bản về kỹ thuật xây dựng.  Đây là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group trong năm 2012.

Dự kiến tháng 9/2013 sẽ hoàn thiện toàn bộ phần thô và đến quý 2/2014 sẽ hoàn thành và bàn giao các căn hộ cho chủ nhân của chúng.

Dự án thuộc phân khúc bất động sản “siêu sang”, quy tụ những điều kiện lý tưởng và giá trị “vàng” của một sản phẩm “đích thực cao cấp”: Ý tưởng khác biệt lấy cảm hứng từ cung điện Versailles dưới triều vua Louis XIV, vị trí chiến lược với tầm nhìn khoáng đạt, là tòa tháp căn hộ có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực.

Minh Quân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mua căn hộ dát vàng được tặng chỗ đỗ ô tô vĩnh viễn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất