Mua 3 vé máy bay tặng 1 vé chặng HN-TP.HCM

(VTC News) - Tin từ hãng hàng không VietJetAir cho hay, nhân sự kiện khai trương đường bay mới đến Đà Nẵng, Nha Trang và tăng chuyến đường bay TP. HCM – Hà Nội, VietJetAir triển khai chương trình khuyến mại “bay 3 tặng 1”.

   

 

Theo đó, mỗi khách hàng đi 3 chuyến bay một chiều hạng “Eco” hoặc “Flexi” trên tuyến TP. HCM – Hà Nội hoặc ngược lại, khởi hành từ 1/5 đến hết 1/6/2012 của VietJetAir sẽ được tặng 1 vé máy bay miễn phí trên tuyến này.

Vé thưởng chỉ áp dụng cho hành khách đã thực hiện hành trình và có giá trị khởi hành từ 5/9 đến hết 31/10/2012. Hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay (có thu phí) nếu thời gian này vẫn nằm trong khoảng thời gian quy định.

Đại diện thương mại của VietJetAir cho biết: “Từ ngày 27/4, chặng bay Hà Nội – TP.HCM sẽ được tăng tần suất lên 8 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Đồng thời hãng cũng sẽ khai trương đường bay mới TP. HCM – Đà Nẵng với 2 chuyến khứ hồi/ngày. Thời gian tới hành khách có thể đi về trong ngày giữa các địa phương”.
Tiếp đó, ngày 19/5/2012, đường bay Hà Nội - Nha Trang sẽ được hãng này đưa vào khai thác.

Lê Việt

    » Bị

» Bị "tố" khuyến mại mập mờ, VietJet Air nói gì? » VietJetAir khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên » 1.919 vé “siêu rẻ” của VietJetAir đã được bán trong 5h » VietJetAir tham vọng "thống trị" hàng không giá rẻ Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN