MU trả thù Real: David De Gea thiếu đúng 1 phút để tới Bernabeu

(VTC News) - MU phản hồi bằng mail trễ khiến Real Marid chưa thể có David De Gea khi thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha đã đóng cửa. 

* MU trả thù Real bằng cách giữ chân đến cùng David De Gea

Theo tin tức từ truyền thông Tây Ban Nha, thương vụ Real Madrid trả 29 triệu Bảng cộng thêm thủ môn Keylor Navas để có được David De Gea đã đổ bể vào phút chót. 
Lý do: bộ phận chuyển nhượng của MU gửi giấy tờ sang Madrid, không những sát giờ thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha đóng cửa, mà còn khiến đối tác mất tới 2 phút mới có thể mở được tài liệu.

Theo đó, MU gửi văn bản trả lời về thương vụ chuyển nhượng trên lúc 23h59 phút giờ Tây Ban Nha, nhưng phải đến 12 giờ 01 phút, bên phía Real mới mở được tài liệu này.  Tức là De Gea chỉ thiếu có đúng 1 phút để thỏa giấc mơ tới Bernabeu.
 David De Gea đối mặt nguy cơ mài đũng quần trên ghế dự bị tại MU

 David De Gea đối mặt nguy cơ mài đũng quần trên ghế dự bị tại MU

"Mọi thứ dường như đã được định đoạt, Real có chữ kí chấp thuận chuyển nhượng và Keylor Navas cũng đã kí tên đồng ý là một phần của thương vụ. Nhưng tất cả thành đống giấy vụn chỉ vì MU khiến Real nộp hồ sơ chuyển nhượng trễ đúng 1 phút", nguồn tin từ Madrid cho hay.

Vì thị trường chuyển nhượng ở Anh chưa đóng cửa nên Real đang mong mỏi BTC La Liga chiếu cố thương vụ De Gea.

Tuy vậy, một phát ngôn từ giới chuyên trách quản lý thị trường chuyển nhượng tại châu Âu cho hay: "Ở Anh các thương vụ vẫn có thể diễn ra sau khi thị trường đóng cửa. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra ở Tây Ban Nha. Vì chưa từng có tiền lệ nên gần như thương vụ De Gea sẽ không được chiếu cố".
Clip: Romero mắc sai lầm trong trận MU thua Swansea

Được biết, trong thời điểm trước khi kỳ chuyển nhượng ở Tây Ban Nha chính thức đóng cửa, David De Gea đang có mặt tại quê nhà cùng bạn gái, chờ tin chính thức được khoác áo Real. Tương tự là thủ môn Keylor cũng đã sẵn sàng tâm lý chuyển tới Man Utd thi đấu. 
"Real Madrid đang bốc hỏa vì đòn trả thù đầy ranh ma của MU. Suy cho cùng thì điều này phải tới thôi. Bởi Real luôn tàn phá đội hình Man Utd nhưng lại không hề mặn mà nhả người cho đội bóng nước Anh. Thương vụ Sergio Ramos hay Fabio Coentrao là một ví dụ", báo chí Tây Ban Nha nhận định. 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN