• Zalo

M.U 'sống chết' phải có Ronaldo

Thể thao Thứ Sáu, 02/08/2013 08:08:00 +07:00

(VTC News) - M.U đang làm tất cả trong khả năng của mình để có thể mang Cristaino Ronaldo trở về sân Old Trafford

(VTC News) - M.U đang làm tất cả trong khả năng của mình để có thể mang Cristaino Ronaldo trở về sân Old Trafford


Theo tin tức độc quyền từ Daily Star, M.U đang cố gắng thuyết phục Real Madrid chấp nhận để Ronaldo trở lại sân Old Trafford. GĐĐH của Quỷ đỏ, Ed Woodward cùng các cộng sự được cho là đã liên tục có những buổi thảo luận trực tiếp với chủ tịch Florentino Perez.
Cuộc đàm phán đã diễn ra suốt 12 ngày qua và BLĐ M.U đã chính thức gửi tới đội bóng Tây Ban Nha lời đề nghị trị giá 80 triệu Bảng kèm theo những khoản chi thêm dựa vào hiệu suất thi đấu của Ronaldo.
Ronaldo về MU
Trang nhất Daily Star số ra ngày hôm nay 
Những nguồn tin thân cận cho hay, diễn biến của sự việc này đang đi theo chiều hướng có lợi cho M.U khi hai nhà tài trợ chính của họ là Nike và General Motors (sở hữu thương hiệu Chervolet), những thương hiệu mà Ronaldo đang là một trong những gương mặt đại diện cũng có mặt trong những buổi đàm phán và hứa sẽ chi một khoản tiền không nhỏ để giúp M.U có thể thành công với muc tiêu này.
Bên cạnh đó, Ronaldo vẫn chưa đồng ý gia hạn thêm bản hợp đồng chỉ còn 2 năm nữa sẽ đáo hạn với đội chủ sân Bernabeu và trong thời gian vừa qua, anh cũng liên tục bóng gió về việc muốn quay trở lại Premier League trong một tương lai không xa.
Song, mọi chuyện còn tùy thuộc kết quả của thương vụ Real hỏi mua Gareth Bale bên phía Tottenham. Bởi chủ tịch Perez muốn có một sự thay thế Ronaldo hoàn hảo để không ảnh hưởng đến chất lượng đội hình cũng như độ thu hút khán giả trong mỗi trận cầu của Real trên toàn thế giới. 
Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều