• Zalo

MU lọt nhóm nhận thẻ phạt nhiều nhất Premier League mùa 2018/19

Thể thao Thứ Tư, 15/05/2019 07:39:00 +07:00

Trái ngược với MU, Liverpool và Man City là 2 đội bóng fair-play nhất mùa giải, còn Chelsea thậm chí trải qua 38 vòng đấu mà không nhận thẻ đỏ nào.

Khi Premier League 2018/19 kết thúc, trang Transfermarkt đã tổng hợp tổng số thẻ vàng, thẻ đỏ và số lần phạm lỗi của các đội bóng tại Premier League.

MU là đội xếp thứ hai trong danh sách này với 71 thẻ vàng cùng 4 thẻ đỏ, trong đó có 2 lần là thẻ đỏ trực tiếp. Ngoài ra, các cầu thủ MU đã phạm lỗi tổng cộng 419 lần trong cả mùa, trung bình hơn 11 lỗi mỗi trận.

Transfermarkt tổng hợp các thông số trên và đánh giá MU nhận 87 điểm, chỉ sau đội dẫn đầu là CLB Watford. "Bầy ong" nhận 76 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ trực tiếp, được chấm 94 điểm và đứng đầu danh sách các đội chơi xấu nhất Premier League.

AshleyYoung

 Ashley Young phạm lỗi với cầu thủ Wolves.

Arsenal quen thuộc với lối chơi đẹp mắt cũng phạm lỗi khá nhiều mùa giải qua. Đội bóng của Unai Emery đứng thứ tư trong danh sách này.

Ở chiều ngược lại, Liverpool và Man City là những đội nhận ít thẻ nhất tại Premier League. Đội bóng của Juergen Klopp phải nhận 35 thẻ vàng mỗi trận, tức chưa tới 1 thẻ mỗi trận trận. Thậm chí, Liverpool không phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp nào trong cả giải.

Hai đội bóng sau "The Kop" là Man City và Chelsea. Họ đều phải nhận dưới 50 thẻ vàng mùa này. Chelsea thậm chí trải qua cả Premier League mà không phải nhận bất cứ thẻ đỏ nào.

Fairplay

Bảng xếp hạng những đội bóng fair play tại Ngoại Hạng Anh. 

Premier League 2018/2019 đã khép lại sau khi vòng 38 diễn ra vào ngày 12/5. Man City sau chiến thắng trước Brighton đã lên ngôi với 98 điểm. Đội về nhì tại cuộc đua vô địch là Liverpool với chỉ một điểm ít hơn Man City.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều