MU, Liverpool hùa nhau "xẻ thịt" AS Roma

(VTC News) - Bên cạnh việc thi đấu không được như mong đợi, AS Roma còn đang gặp vô vàn khó khăn về tình hình tài chính. Sự bất ổn ấy đã khiến "Bầy sói" biến thành những miếng mồi ngon cho các đội bóng khác xâu xé.

» Inter, Juventus chia hai nửa buồn vui
» Robinho thành nguồn cảm hứng cho Milan "diệt" Napoli
» Song tấu Robinho - Ibra tỏa sáng, Milan ẵm trọn 3 điểm
» Moratti: MU đừng có tơ tưởng tới Sneijder


MU từ lâu luôn gặp vấn đề ở tuyến giữa bởi hàng tiền vệ thiếu “sức chém” của mình. Những cầu thủ lỳ lợm nhất của họ như Fletcher hay Anderson cũng không thể khiến các đối thủ phải nể sợ trong những cuộc chiến thể lực. Vì lẽ đó, Sir Alex đã từng nhiều lần “bóng gió” về một thương vụ với đội phó của Roma.

De Rossi và Vucinic đang lọt vào tấm ngắm của các đội bóng Anh.

Mặc dù De Rossi luôn khẳng định sự trung thành của mình với đội bóng thủ đô và muốn trở thành “Totti thứ hai” nhưng trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Tấm gương Aquilani vẫn còn đó và với một lời đề nghị trị giá hơn 20 triệu euro từ BLĐ Quỷ đỏ thì chưa rõ tương lai của ngôi sao 27 tuổi này sẽ trôi về đâu.

Không chỉ dừng lại ở tuyến giữa, một công thần khác của Giallorossi là tiền đạo Vucinic cũng đang bị Liverpool nhòm ngó. Trong công cuộc đi giải bài toán mang tên Torres, The Kop rất muốn chiêu mộ một cầu thủ chơi toàn diện như “số 9” của Roma. Với sức mạnh của những ông chủ mới,đội chủ sân Anfield đã thảo sẵn bản hợp đồng trị giá 16 triệu euro cho chân sút người Montenegro. Tất nhiên là đội bóng thủ đô Italia không hề muốn mất đi ngôi sao của mình nhưng nếu cứ thi đấu bết bát như hiện tại thì thật khó cho họ có thể ngăn được nạn “chảy máu chất xám”.

» Inter, Juventus chia hai nửa buồn vui
» Robinho thành nguồn cảm hứng cho Milan "diệt" Napoli
» Song tấu Robinho - Ibra tỏa sáng, Milan ẵm trọn 3 điểm
» Moratti: MU đừng có tơ tưởng tới Sneijder


Âu Âu

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN