MU hòa sốc đội chiếu dưới, Jose Mourinho chẳng buồn ngạc nhiên
  • Zalo

MU hòa sốc đội chiếu dưới, Jose Mourinho chẳng buồn ngạc nhiên

Thể thao Thứ Hai, 23/07/2018 10:16:00 +07:00

HLV Jose Mourinho tuyên bố ông không ngạc nhiên khi MU bị 2 đội bóng chiếu dưới là Club America và San Jose Earthquakes cầm hoà.

Sau trận hòa với CLB San Jose Earthquakes, HLV Jose Mourinho tỏ ra bình thản: "Đây đơn giản là một trận đấu tập. Chúng tôi hiện tại không phải một đội bóng. Chúng tôi đang là một nhóm các cầu thủ đến từ nhiều đội bóng khác nhau. Một số người từ đội 1, một số từ đội U23, một số mới trở về từ những bản hợp đồng cho mượn, một số còn chưa đủ 18 tuổi. Chúng tôi cần phải là một đội bóng trước khi nghĩ tới những kết quả xa hơn" - Jose Mourinho nói trên MUTV. 

mourinho1

 Mourinho không ngạc nhiên khi MU bị cầm hòa. 

MU chuẩn bị đón thêm những cầu thủ trở lại từ World Cup 2018, trong đó có Nemaja Matic - học trò cưng của Người đặc biệt. Mặc dù Matic đã tới Mỹ nhưng Mourinho cho rằng ông sẽ không dùng anh trong trận đấu với AC Milan sắp tới. 

Jose Mourinho cũng không quên dành những lời khen ngợi cho Alexis Sanchez - người đã tập luyện rất chăm chỉ mùa hè vừa qua vì không có vé sang Nga. 

"Đây là một trận đấu tốt cho Alexis. Anh ấy đã phải tập một mình rất nhiều và đây là lần đầu tiên Alexis trở lại thi đấu cho đội bóng. Anh ấy rất nỗ lực và rất khỏe mạnh. Đây là điều quan trọng nhất vào thời điểm hiện tại". 

"Andreas Pereira cũng thi đấu tốt. Trong trận đấu đầu tiên với Club America, anh ấy đá tạm ổn và hôm nay, anh ấy cũng ổn định. Tôi nghĩ anh ấy sẽ phải thi đấu đơn giản hơn và đó là điều anh ấy đã nhận ra. Nhưng đó là cầu thủ có cá tính, muốn cầm bóng và tổ chức trận đấu. Thật sự tôi rất vui vì điều này' . 

Hai cầu thủ trẻ James Garner và Tahith Chong cũng thi đấu khá chững chạc và tạo thêm cho Mourinho những sự lựa chọn trong mùa giải mới. 

MU đã trải qua hai trận đấu tại ICC Cup 2018 và cả hai trận đấu, MU đều không thể giành chiến thắng. Trận đấu tiên, họ hòa Club America với tỷ số 1-1 còn trong trận đấu thứ hai, MU cũng chỉ kiếm được trận hòa 0-0 với San Jose Earthquakes

Khánh Huy
Bạn có cảm nghĩ gì về "MU hòa sốc đội chiếu dưới, Jose Mourinho chẳng buồn ngạc nhiên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin