MU ghi bàn nhờ sự lịch sự không đúng lúc của Gary Cahill

(VTC News) - Bàn thắng thứ hai của MU xuất phát từ sai lầm của N'golo Kante nhưng điểm đáng chú ý nhất là tình huống lịch sự đầy bất ngờ của Gary Cahill với Jesse Lingard.

Ander Herrera là người ghi bàn cho MU, N’Golo Kante là người sai lầm khi để mất bóng, Kurt Zouma là người cản phá không dứt khoát, David Luiz né bóng nhưng thực sự, điểm đáng chú ý nhất trong tình huống ghi bàn của MU chính là màn lịch sự của Gary Cahill.

MU ghi ban nho su lich su khong dung luc cua Gary Cahill hinh anh 1

Ander Herrera là người ghi bàn cho MU.

Cầu thủ 31 tuổi có lẽ đã có phần mất tập trung trong khi phòng ngự. Sau khi can thiệp để Lingard không thể chạm chân vào bóng và ngã ra sân, Cahill dừng lại và đỡ cầu thủ tấn công của MU dậy khi mà bóng vẫn trong cuộc.

Trớ trêu cho Cahill, Ander Herrera được bóng sau khi bóng được phá lên và cầu thủ người Tây Ban Nha đã dứt điểm chính xác, mang lại bàn thắng thứ hai cho MU.

Video: MU ghi bàn nhờ sự lịch sự không đúng lúc của Gary Cahill

Nhưng dù sao, đây vẫn là tình huống mà sai lầm xuất phát từ hàng thủ của Chelsea. N’Golo Kante là người đáng trách nhất khi để mất bóng trong khu vực nguy hiểm. Young đã đột phá vào vòng cấm rồi chuyền ngược lại cho Herrera. Tiền vệ người Tây Ban Nha dứt điểm ngay, bóng đập chân Zouma đổi hướng rồi đi vào lưới.

>>> Đọc thêm: Công nhận bàn mở tỷ số của Rashford, trọng tài trắng trợn thiên vị MU?

Khánh Huy
Bình luận