MU được cứu và "chết" dưới tay trọng tài như thế nào?

(VTC News)- MU đã có trận đấu kém cỏi nhất kể từ đầu mùa giải nhưng mọi chuyện đã khác nếu các trọng tài tinh ý hơn một chút.

HLV Martinez khẳng định sẽ ra đi cuối mùa giải này bất chấp Wigan có trụ hạng hay không. Nhưng rõ ràng, sức mạnh tinh thần mà ông để lại DW đã ăn đứt những ngôi sao bạc tỉ của Manchester United. Chính điều đó đã giúp Wigan nắm được thế trận và chỉ cần sử dụng những miếng đánh biên đơn giản là đủ để đe dọa khung thành De Gea.
Song mọi chuyện có thể đã không thuận lợi như thế đối với thầy trò Martinez nếu trọng tài công nhận bàn thắng của Moses cũng như phát hiện pha để bóng chạm tay của Figueroa. Thực tế, quyết định phạt cầu thủ Wigan lỗi truy cản De Gea trong tình huống kể trên là tương đối nặng tay còn cướp mất cơ hội từ chấm phạt đền của MU rõ ràng là sai lầm nặng nề của những vị vua sân cỏ. Cứ nhìn cách MU vùng lên sau bàn thua là đủ biết thầy trò Alex Ferguson tiếc nuối thế nào khi tay trắng rời DW.
Loading the player ...

Gary Caldwell bị bắt lỗi trong khu vực bảo vệ thủ mônLoading the player ...

Quả phạt đền mười mươi cho MU


Nhưng đấy chưa phải là lí do duy nhất Sir Alex phàn nàn về vấn đề trọng tài ở trận này. Trong buổi trả lời họp báo sau trận, ông cho rằng đáng lẽ MU phải được phát bóng lên chứ không phải Wigan được hưởng quả phạt góc dẫn đến bàn mở tỉ số của Maloney. "Tôi nghĩ Phil Dowd đã có một ngày làm việc đáng thất vọng. Chẳng rõ trước khi ông ấy có phạm nhiều sai lầm đến thế trong một trận đấu ?"

Tin liên quan

» Wolves 0-3 Arsenal: Vững vàng top 3
» Tevez lập công, Man City trút bực dọc, theo sát MU
» Thua đua, MU cay đắng nhìn Man City rút ngắn cách biệt

N.D


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN