MU du đấu: Cục nợ Bebe quay lại đội hình chính

Với việc đẩy Bebe sang Besiktas theo dạng cho mượn từ mùa hè năm ngoái, chắc hẳn MU đã toan tính rằng sau khi kết thúc quãng thời gian một năm "đánh thuê"của Bebe, đội bóng Thổ Nhĩ Kì sẽ mua đứt cầu thủ 22 tuổi này.

Tuy nhiên thì hy vọng thanh lý được "cục nợ" trị giá tới 7 triệu bảng này của Sir Alex đã nhanh chóng bị dập tắt khi mà Bebe chẳng thể hiện được gì nhiều trong màu áo CLB mới mà còn nhiều lần quậy phá. Chính vì lẽ đó mà ngay khi vừa hết hạn hợp đồng với đội bóng Thổ Nhĩ Kì, Bebe lại có dịp quay trở lại nước Anh.

            Lần trở lại này là một cơ hội không thể tốt hơn cho Bebe để thể hiện bản thân 

Lần trở lại này là một cơ hội không thể tốt hơn cho Bebe để thể hiện bản thân 


Bán không được, giữ lại "nuôi báo cô" cũng không xong, Sir Alex mới đây đã cómột quyết định táo bạo khi gọi cựu cầu thủ "đắt giá" nhất Vitoria de Guimaraes(chính đội bóng cũ của Bebe cũng bất ngờ vì quyết định chi tới 7,4 triệu bảng đểsở hữu chân sút này của Man Utd) vào lại đội hình.

Có thể vì tính quan trọng của Premier League nên Ông già tóc bạc muốn "giữ giò"cho Wayne Rooney do đó mới cho phép một tiền đạo kém đẳng cấp như Bebe nhập bầy Quỷ Đỏ trong chuyến du đấu lần này. Nhưng vô hình chung đó cũng có thể coi là một cơ hội không thể tốt hơn đối với tiền đạo 22 tuổi người BĐN để ghi điểm trong mắt người thầy của mình. Và nếu thể hiện được một phong độ ấn tượng, không biết chừng Sir Alex sẽ cân nhắc tới một vị trí cho "hàng hớ" nơi tuyến đầu của Man Utd.

Được biết, bầy Quỷ Đỏ sẽ bay tới Durban sau ít giờ nữa để chuẩn bị cho chuyến duđấu được tổ chức ở Cape Town (Nam Phi) và Thượng Hải (Trung Quốc)

Đội hình: Lindegaard, Amos, Johnstone; Ferdinand, Veseli, Vermijl, Wootton,Blackett; Valencia, Anderson, Carrick, Scholes, Powell, Kagawa, Bebe,Tunnicliffe, Lingard, Brady, Petrucci; Berbatov, Hernandez, Macheda.

  » MU, Man City tranh Van Persie: Thử thách chính mình
  » Trò tiêu khiển mới ở MU: Giật gót ghi bàn
  » Chuyển nhượng 13/7: Đại gia Nga mua 'linh hồn' Inter

» MU, Man City tranh Van Persie: Thử thách chính mình » Trò tiêu khiển mới ở MU: Giật gót ghi bàn » Chuyển nhượng 13/7: Đại gia Nga mua 'linh hồn' Inter


Theo 24h

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN