Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

MU-Chelsea còn 1 tuần: Ferdinand mỉa mai Mourinho

(VTC News) - Một tuần nữa, MU và Chelsea mới phải gặp nhau tại sân Old Trafford, nhưng cuộc "khẩu chiến" đã bắt đầu.


Cách đây ba ngày, HLV Jose Mourinho nói rằng chức vô địch của MU và Man City ở những mùa giải trước chỉ là do ăn may. Mou cho rằng thực chất đó chỉ là những chức vô địch do các đối thủ cạnh tranh trực tiếp “bỗng dưng suy yếu” chứ không phải là do MU hay Man City mạnh mẽ gì. 
Bên cạnh đó, Người hạnh phúc ở Stamford Bridge cũng lên tiếng “mỉa mai” người đồng nghiệp David Moyes khi HLV này phàn nàn về lịch thi đấu khắc nghiệt của Quỷ đỏ. Mourinho nói: “Nếu muốn trở thành nhà vô địch thì bạn nên chứng tỏ khả năng thực sự của mình. Nếu bạn muốn là số một thì phải giành chiến thắng trước mọi đối thủ”.
Sau Sir Alex, MU đã có Ferdinand cho những cuộc đấu khẩu 

Sau Sir Alex, MU đã có Ferdinand cho những cuộc đấu khẩu 

Sở dĩ Mourinho “mạnh dạn” to tiếng với MU bởi giờ đây Sir Alex Ferguson đã giải nghệ và Moyes tỏ ra còn khá non nớt trong những cuộc đấu khẩu. Tuy nhiên, trung vệ Rio Ferdinand đã thay ông thầy mới đáp trả lại Mourinho. 
Khi được hỏi về những phát biểu của Mourinho, Ferdinand vui vẻ trả lời trên Sky Sports 1HD: “Đó chẳng phải là “phát cắn” mà chúng ta đang mong đợi sao? Tôi nghĩ rằng đúng là nó rồi”. 
Trung vệ 35 tuổi nói tiếp: “Có vẻ như có một số người muốn đặt chúng tôi vào những tình huống của họ để rồi đánh giá thấp chúng tôi. Tuy là nhà vô địch nhưng chúng tôi luôn biết những giới hạn của mình. Chúng tôi chuyên nghiệp nên không đánh giá thấp ai cả và luôn tập trung để cố gắng giành chiến thắng. Bởi thế, chúng tôi không tạo ra nhiều “tiếng ồn” như các bạn đã nghe thấy trước đó”.
Hai người đàn ông này sẽ có dịp đấu trí vào tuần tới 

Hai người đàn ông này sẽ có dịp đấu trí vào tuần tới 

Rio Ferdinand cho biết vị trí thứ 4 hoặc 5 cũng là một kết quả tốt ở mùa giải đầu tiên chủ yếu để làm quen với công việc mới của David Moyes. Và trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, Ferdinand không quên gửi lời tuyên chiến tới The Blues: “Tôi đang mong chờ Chelsea. Chúng tôi thực sự mong chờ họ để có thể bắt đầu một số thứ”.Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN