Ms AdAsia 2013 thu hút nhiều hot girl tham dự

(VTC News) - Cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến Ms AdAsisa 2013 chỉ mới khởi động 10 ngày nhưng đã thu hút nhiều hot girl nổi tiếng.

Một trong số những thí sinh đầu tiên tham dự cuộc thi là Á khôi Phát thanh truyền hình Trịnh Thu Thảo. Ngoài ra, rất nhiều người đẹp đã tham dự các cuộc thi sắc đẹp khác đã gửi ảnh tham dự Ms AdAsia như Huyền Trang (Top 20 Vietnam's Next Top Model miền Bắc), Hà Nguyễn (Chung kết Hoa hậu các Dân tộc), Lê Phương Thảo (Top 15 Hoa khôi Sinh viên Hà Nội)…
Á khôi truyền hình Trịnh Thu Thảo 

Á khôi truyền hình Trịnh Thu Thảo 

Trong thể lệ cuộc thi, ngoài trang phục dân tộc và trang phục dạ hội, BTC cuộc thi đã cho thí sinh tự chọn trang phục trong 5 bức hình gửi về dự thi.

Nhưng đã có rất nhiều thí sinh mạnh dạn khoe vẻ đẹp hình thể quyến rũ bằng các bộ trang phục bikini gợi cảm, một số thí sinh khác lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, trẻ trung và năng động.

Bà Đoàn Hòa Bình, Giám đốc kênh Kids&family TV – VTC11, Phó BTC cuộc thi cũng chia sẻ: 'Vì đây là cuộc thi hoa hậu ảnh quốc tế, dành cho các thí sinh trên khắp 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khuôn khổ Đại hội quảng cáo Châu Á nên chúng tôi hi vọng cuộc thi sẽ nhận được nhiều hồ sơ từ các người mẫu ảnh đến từ các nước bạn chứ không chỉ riêng các người đẹp đến từ Việt Nam.


Đây sẽ là cơ hội để giao lưu và thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các nước và thể hiện một Việt Nam Hòa bình – Thân thiện – Hợp tác – Phát triển đến với bạn bè trong khu vực và trên thế giới.'

Nhiều thí sinh đều là các gương mặt nổi danh từ các cuộc thi sắc đẹp khác như Vietnam Next Top Model, Hoa hậu Dân tộc, Hoa khôi Sinh viên... 

Nhiều thí sinh đều là các gương mặt nổi danh từ các cuộc thi sắc đẹp khác như Vietnam Next Top Model, Hoa hậu Dân tộc, Hoa khôi Sinh viên... 

Cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến Ms AdAsia 2013 sẽ nhận hồ sơ thí sinh dự thi đến hết ngày 15/10/2013, thông qua website http://msadasia.com. Sau đó, BGK sẽ chọn ra top 50 và top 10 người đẹp nhất cuộc thi để phỏng vấn ứng xử trực tuyến.

Những người đẹp dành ngôi vị cao nhất cuộc thi sẽ là gương mặt đại diện ngoại giao và văn hóa cho Đại hội Quảng cáo Châu Á sẽ diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 11 tới. 

Minh Thư

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN