• Zalo

Mr.A kết hợp với Hoàng Tôn trong ca khúc mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 22/12/2014 03:43:00 +07:00

(VTC News) - Mr. A và Hoàng Tôn là hai cá tính, hai giọng ca và hai phong cách khác nhau đã mang đến sự kết hợp lạ lẫm thú vị trong ca khúc Tháng Mười hai.

(VTC News) - Mr. A và Hoàng Tôn là hai cá tính, hai giọng ca và hai phong cách khác nhau đã mang đến sự kết hợp lạ lẫm mà không kém phần thú vị trong ca khúc Tháng 12.

Sau một thời gian hoạt động, Mr. A, với xuất phát điểm là một Rapper Underground, đã có những sản phẩm âm nhạc chất lượng chinh phục người nghe.

Nhờ lợi thế về khả năng rap, sáng tác bên cạnh gu âm nhạc văn minh, các sản phẩm của Mr. A nhanh chóng nằm trong playlist yêu thích của các bạn trẻ. Và sắp tới đây, chàng trai trẻ này sẽ tiếp tục cho ra mắt ca khúc Tháng 12, hợp tác cùng nhạc sỹ – ca sỹ trẻ đa tài Hoàng Tôn.

Mr.A 01
Cảm hứng cho ca khúc Tháng 12 xuất phát rất ngẫu nhiên, trong một lần trò chuyện giữa Mr. A và Hoàng Tôn. Ca khúc nói về sự cô đơn của một chàng trai, nhớ về người yêu cũ trong dịp Giáng Sinh, thể hiện trên bản phối khí được đầu tư công phu.

Mr.A 02
Hoàng Tôn vốn là cái tên không hề xa lạ với người yêu âm nhạc khi gắn liền với rất nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích, vì vậy điều này phần nào báo hiệu Tháng 12 sẽ là một sản phẩm chất lượng tiếp theo, đánh dấu sự trở lại chàng trai trẻ này.

Mr.A 03
Ngay khi thống nhất về phong cách cho toàn bộ ca khúc, cả hai tác giả trẻ đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành sản phẩm. Từ khâu ý tưởng, lên giai điệu cho đến ca từ, phối khí… tất cả hoàn thành vỏn vẹn trong vòng bốn ngày.

Đây cũng là ca khúc được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất từ trước đến giờ của Mr. A. Tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng đến chất lượng của Tháng 12.

Mr.A 04
Với giọng rap khỏe khoắn và nam tính của Mr. A kết hợp cùng chất giọng ấm áp đặc trưng của Hoàng Tôn, ca khúc Tháng 12 chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục được những khán giả khó tính nhất, như một món quà của cả hai dành tặng cho những người hâm mộ mình nhân dịp Giáng Sinh.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mr.A kết hợp với Hoàng Tôn trong ca khúc mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin