• Zalo

Mr Đàm và trò The Voice ‘tấn công’ Hà Nội

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/11/2012 07:35:00 +07:00

(VTC News) - Mr. Đàm cùng các “chiến binh” The Voice trong đội của mình sẽ hát “Nhạc tình muôn thuở” tại Cung Hữu nghị Hà Nội vào ngày 20/11 tới đây.


(VTC News) - Mr. Đàm cùng các “chiến binh” The Voice trong đội của mình sẽ hát “Nhạc tình muôn thuở” tại Cung Hữu nghị Hà Nội vào ngày 20/11 tới đây.Mặc dù thời gian này, Mr. Đàm tập trung nhiều cho The Voice nhưng không điều gì có thể khiến anh phân tâm, ảnh hưởng đến các dự án âm nhạc của riêng mình.

Sau những show diễn tại The Voice, Mr. Đàm tiếp tục đưa các học trò cưng của mình lên sân khấu lớn, trong một chương trình ca nhạc do chính anh thực hiện để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 
Sau sự thành công khi Mr. Đàm đưa Đinh Thị Thu Thùy, một thí sinh tuy đã dừng bước tại The Voice nhưng có giọng hát và nhan sắc xếp loại khá biểu diễn trong chương trình Thu vàng đã gây ấn tượng tốt, anh tiếp tục đưa Hà Dũng, Trọng Khương ra mắt khán giả.

Lần này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng lúc đưa 11 gương mặt của đội mình lên sân khấu trong đêm Nhạc tình muôn thủa. Với những cái tên Ngọc Luân,  Thuỳ Anh, Quỳnh Trang, Đồng Lan, Xuân Nghi, Thanh Hằng, Diễm My, Hoàng Anh và hai gương mặt đã từng xuất hiện trong các show diễn của Mr. Đàm là Trọng Khương và Hà Dũng.

“Tôi mong muốn tạo ra một đêm nhạc Mr. Đàm và The Voice (đội Đàm Vĩnh Hưng) ấn tượng riêng, độc đáo tại Thủ đô. Cả đội đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo ra một bữa tiệc âm nhạc đủ món và thịnh soạn”, Mr. Đàm chia sẻ.

Những ca khúc mà các thí sinh này đã thể hiện thành công tại Giọng hát Việt sẽ lần lượt được trình diễn lại trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp. Tất cả khán giả đến từ mọi tầng lớp, mọi độ tuổi khác nhau đều được xem khả năng hát live của các học trò trong đội của quý ông nhạc Việt.
Xuân Nghi và Dũng Hà 
Khán giả Thủ đô sẽ gặp Đồng Lan, cô gái đến từ Hải Dương có cả chất giọng và kỹ năng trên sân khấu. Đặc biệt là chất lãng mạn, đầy nữ tính toát lên từ phong thái biểu diễn. Tất cả đã khiến cho khán giả và các huấn luyện viên phải xiêu lòng.

Một gương mặt khác cũng có phong cách riêng là Xuân Nghi. Nữ thí sinh này không nằm trong nhóm thí sinh có ngoại hình bắt mắt, nhưng ở cô toát ra vẻ cá tính, ấn tượng. Với kinh nghiệm hát ở các phòng trà tại TP HCM, cô rất tự tin và bản lĩnh khi đứng trên sân khấu. Xuân Nghi sở hữu chất giọng đầy nội lực, cao chót vót và khỏe khoắn.

Và những khuôn mặt thí sinh nam đầy triển vọng như Trần Hoàng Anh, Phan Ngọc Luân, Trọng Khương, Hà Dũng...

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !