• Zalo

Mr Đàm trừng phạt học trò 2 năm vì không nghe lời

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/11/2014 12:14:00 +07:00

(VTC News) - Mr Đàm từng giận và trừng phạt Nghi Lê cùng Ngọc Luân trong vòng hai năm trời vì không nghe lời.

(VTC News) - Mr Đàm từng giận và trừng phạt Nghi Lê cùng Ngọc Luân trong vòng hai năm trời vì không nghe lời.

Có mặt trong buổi ra mắt album mới của hai học trò, Mr Đàm chia sẻ rằng anh từng trừng phạt hai học trò của mình trong vòng hai năm vì không nghe lời. Một người thì không thể giảm cân, một người lại chuyên chọn những ca khúc không phù hợp.
Giọng hát Việt _ Đêm Chung kết  Xuân Nghi hát  All by myself  (Low)
Tuy nhiên sau một thời gian phấn đấu và cố gắng, cả Nghi Lê và Ngọc Luân đã thay đổi và chứng tỏ được đam mê của bản thân bằng việc phát hành album riêng của mình.

Xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012, Nghi Lê và Ngọc Luân đều là học trò của đội Đàm Vĩnh Hưng. Bằng chính năng lực sẵn có, sự nỗ lực của bản thân cùng sự dìu dắt của Mr Đàm trong suốt hành trình Giọng Hát Việt, cả hai đã từ những thí sinh chân ướt chân ráo đến với cuộc thi, dần trưởng thành và hoàn thiện về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn, bản lĩnh trên sân khấu, ứng xử trong đời thường.
Mr Đàm
Bước ra khỏi cuộc thi, Nghi Lê và Ngọc Luân kiên trì đi từng bước chậm rãi, hai ca sỹ trẻ nhận tất cả các show diễn từ nhỏ đến lớn bên cạnh sự trợ giúp của 'sư phụ' Mr Đàm.

Ít ai biết rằng kể từ sau cuộc thi kết thúc, nam ca sỹ Say tình thường ưu ái sắp xếp cho hai học trò cưng của anh biểu diễn trong các chương trình định kỳ của công ty hay các chương trình mà Mr Đàm có thể 'kèm' theo một trong hai hoặc cả hai nhằm giúp Nghi Lê, Ngọc Luân có thêm nhiều cơ hội cọ xát trên sân khấu, đến gần với khán giả.

Ấy vậy nhưng khi nhắc đến hai cô cậu học trò, Mr Đàm đều kết luận rằng tất cả là do sự nỗ lực hết mình và sự nghiêm túc với nghề của chính bản thân Ngọc Luân và Nghi Lê.
Mr Đàm
Album mới của Nghi Lê có tên Mãi trong đợi chờ bao gồm 5 ca khúc của các nhạc sỹ: Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Phương Uyên. Phần lớn âm nhạc trong album thuộc dòng ballad, đây cũng chính là sở trường của giọng ca The Voice. 

Nghi Lê với ca khúc All by myself trong Giọng hát Việt

Sở hữu chất giọng trầm, dày và cao, có thể nói, Nghi Lê thích hợp hát ở nhiều thể loại nhạc. Trong số 5 ca khúc album lần này, cô chọn cover lại ca khúc tiếng Anh One night only như minh chứng lần nữa khả năng hát tiếng Anh cực ổn của mình, vốn là thế mạnh giúp nữ ca sỹ nhận được sự ủng hộ của một bộ phận khán giả trẻ ở các vòng thi của cuộc thi Giọng hát Việt 2012.
Mr Đàm
Không phải là 'lính mới' hoàn toàn trong nghề bởi trước khi tham gia Giọng hát Việt 2012, Ngọc Luân đã chinh chiến với khá nhiều cuộc thi như Vietnam Idol, Sao Mai điểm hẹn, Song ca cùng thần tượng và một vài cuộc thi tìm kiếm giọng hát khác…

Với những ai gần gũi Ngọc Luân, chứng kiến bước đường của anh sẽ không khỏi thán phục bởi sự kiên trì không mệt mỏi của nam ca sỹ từ những ngày đầu nung nấu niềm đam mê âm nhạc, sau đó mon men với những hoạt động văn nghệ trường lớp cho đến các cuộc thi hát và lớn nhất là Giọng hát Việt 2012.

Phạm Ngọc Luân với ca khúc Bóng mây đời tôi trong Giọng hát Việt


Điểm chung của cả Ngọc Luân và Xuân Nghi, ngoài xuất phát điểm với nhiều chông gai, đó còn là sự tử tế trong đam mê, trong nghề nghiệp và một sự nỗ lực đáng khen ngợi… Tất cả những điều này đã khiến cho Mr Đàm không đắn đo để chọn lựa cả hai nghệ sỹ trẻ về đội của mình, đào tạo, dìu dắt và nâng đỡ.

Ngọc Luân vol.1 bao gồm 7 ca khúc ở các thể loại pop callad, dallad, dance… là các sáng tác của các nhạc sỹ Đỗ Đình Phúc, Phương Uyên, Hoàng Nhã, Duy Mạnh, Bảo Lê, Thiên Hạnh…

Trong đó, Ngọc Luân khá thông minh khi quyết định remix lại hai ca khúc hit đình đám một thời Chân tình – Trái tim bên lề, đây là hai nhạc phẩm đã in sâu trong lòng giới yêu nhạc thập niên 90 cho nên việc cover sẽ giúp người nghệ sỹ dễ thuyết phục và đến gần với người nghe.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin