Mr Đàm tiếp sức sinh viên đến trường

(VTC News) - Mr Đàm, Phương Thanh, Lệ Quyên và Hà Hồ cùng nhau tiếp sức các bạn sinh viên đến trường trong năm học mới.

Tiếp sức đến trường là chương trình phi lợi nhuận, toàn bộ số tiền bán vé thu được dành tặng học bổng cho sinh viên nghèo không có đủ điều kiện đến trường. Mỗi suất học bổng tương đương học phí một năm học trị giá 5 triệu đồng.

Đây là bốn giọng ca hàng đầu của làng nhạc nhẹ Việt Nam đã tạo dựng được một phong cách riêng của mình trong lòng khán giả yêu nhạc.

Nhắc tới bất kỳ cái tên nào trong bộ tứ đặc biệt này, khán giả sẽ nhớ ngay đến bài hit đã ghi dấu trong mục nhạc của đại chúng.

Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Lệ Quyên hay Hồ Ngọc Hà đều là những ca sỹ có nhiều hoạt động tích cực mang ý nghĩa xã hội cũng như tạo nên sức lan tỏa trong các chương trình cộng đồng để giúp đỡ, tiếp sức cho nhiều đối tượng khác nhau.

Nhân mùa tựu trường sắp tới, bốn giọng hát đình đám của nhạc Việt sẽ cùng nhau đứng chung một sân khấu không chỉ mang đến cho khán giả những phút thăng hoa cùng âm nhạc mà còn trao thêm sự yêu thương, giúp đỡ đến với các bạn sinh viên khó khăn nhưng không ngừng vươn lên để học tập.
              Lệ Quyên 

Lệ Quyên 

Chương trình được biên tập kỹ lưỡng và có nội dung hấp dẫn, không như những chương trình có tính kêu gọi xã hội thông thường. Bởi chính bốn ca sỹ tham gia cũng mong muốn khán giả thấy họ luôn mang đến những đêm nhạc có chất lượng, hát những gì khán giả chờ đợi nhưng vẫn phải có kịch bản âm nhạc thú vị.

Đây là dịp hiếm hoi để chúng ta thấy được nhiều tiết mục kết hợp độc đáo xen kẽ giữa Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà. Và chắc chắn rằng, không thể thiếu những bài hát gắn liền tên tuổi của từng ca sỹ, họ sẽ thể hiện rất nhiều ca khúc của riêng mình.

Ngay khi nhận được lời mời cũng như gợi ý cho một chương trình ý nghĩa như vậy, bốn ngôi sao hàng đầu nhạc Việt đã không do dự để tham gia ngay.

Đêm nhạc đặc biệt này có chủ đề Tiếp sức đến trường sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 27/08/2014 tại TP.HCM.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN