Mr. Đàm, Thu Minh nhiệt tình hát chúc mừng đám cưới Trấn Thành - Hari Won
  • Zalo

Mr. Đàm, Thu Minh nhiệt tình hát chúc mừng đám cưới Trấn Thành - Hari Won

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/12/2016 07:19:00 +07:00

Xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won, Không chỉ là 2 vị khách mời đơn thuần mà Mr. Đàm và Thu Minh còn hát tặng 2 người em.

Tối 25/12, sau một thời gian chuẩn bị, đám cưới của Trấn Thành và Hari Won đã diễn ra trong không khí sang trọng và ấm cúng. Dù trước giờ diễn ra, Sài Gòn có đổ mưa nhưng không vì thế mà các nghệ sĩ không đến chúc phúc cho đôi uyên ương.

Xuất hiện trong buổi tiệc, Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng rạng rỡ đến chúc mừng 2 người em của mình và còn dành tặng cho họ những ca khúc với hi vọng tình yêu của cả 2 sẽ mãi bền chặt, dài lâu.

IMG_1083

 

IMG_1074

 

Trước khi lên lễ đường, Trấn Thành ga-lăng dìu người bạn đời Hari Won, dặn dò mọi người hướng dẫn cho cô vì biết cô không rành phong tục Việt Nam. Đối với Trấn Thành, trong ngày vui anh không thể nào kiềm nổi những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc vì bản thân anh và Hari đã trải qua rất nhiều sóng gió mới đến được ngày hôm nay.

IMG_1095

 

Trước đó, anh từng chia sẻ rằng bản thân rất căm thù hôn nhân nhưng kể từ ngày gặp Hari Won, mọi thứ đã thay đổi và anh muốn được cùng cô trở thành một gia đình.

IMG_1086

 

IMG_1110

 

IMG_1127

 

IMG_1149

 

IMG_1181

 

Clip: Trấn Thành vừa hát vừa rơi nước mắt vì lấy được Hari làm vợ

Chu Nguyen
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mr. Đàm, Thu Minh nhiệt tình hát chúc mừng đám cưới Trấn Thành - Hari Won" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin