Mr Đàm phát ngôn sốc, tỏ tình chấn động về chuyện yêu và cưới

(VTC News) - Những phát ngôn sốc, lời tỏ tình gây chấn động về chuyên yêu và cưới của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Là người đàn ông quyền lực trong làng nhạc Việt, chuyện đời tư của Đàm Vĩnh Hưng luôn được đông đảo dư luận quan tâm. Đến giờ, dù đã ngoài 40 tuổi, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa chịu "chọn" một người phụ nữ nào về làm vợ. Tuy vậy, Mr Đàm đã có vô số lời phát ngôn và tỏ tình gây sốc về chuyện yêu và cưới.

Đám cưới lớn nhất nước

Lời tuyên bố sốc nhất của Đàm Vĩnh Hưng phải kể đến là cách đây một vài năm, "ông hoàng nhạc Việt" khẳng định, đám cưới trong tương lai của mình sẽ lớn nhất cả nước, nếu được sẽ truyền hình trực tiếp trên tivi để khán giả cả nước cùng chung vui.

Đám cưới đó sẽ được tổ chức trên biển, dọc bờ biển, được đốt đuốc và rải đầy hoa trắng. Tuy nhiên, khi được hỏi về thời điểm kết hôn, Mr Đàm nói: Tôi chỉ đồng ý bước vào nhà thờ làm lễ cưới với một điều kiện duy nhất, đó là cô dâu phải là Mỹ Tâm.
      Mr Đàm chỉ làm đám cưới khi cô dâu là Mỹ Tâm 

Mr Đàm chỉ làm đám cưới khi cô dâu là Mỹ Tâm 

Và 'Vì biết chắc sẽ không nhận được cái gật đầu của 'Họa mi tóc nâu' đâu, nên tôi đã dùng cách này để chạy trốn sự 'truy đuổi’ của đám cưới'.

Biết đâu tôi sẽ cưới đàn ông

Khi người hâm mộ đặt những câu hỏi "ráo riết" về chuyện yêu và lập gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đã gây sốc khi lấp lửng: "Tôi sẽ sinh con nhưng không có nghĩa là tôi sẽ cưới vợ. Hưng rất thèm con. Nhưng Hưng sẽ có con mà không cần kết hôn. Và Hưng đang trên con đường thực hiện điều đó.
      Có thể tôi sẽ kết hôn với một người đàn ông 

Có thể tôi sẽ kết hôn với một người đàn ông 

Có thể một số người phản ứng, không hài lòng, song việc này thuộc về cá nhân Hưng, không gây ảnh hưởng xấu tới ai. Hưng vẫn quyết định sinh con tuổi Mèo. Có thể là hai em bé cơ. 

Ông trời không cho Hưng hết 100%, nhưng mọi người đâu biết có thể Hưng đang rất hạnh phúc với cuộc tình bí mật của mình. Có thể là cuộc tình một đêm hay vài giờ chẳng hạn. Biết đâu một ngày nào đó Hưng đưa giấy kết hôn với một người đàn ông”.

Xách dép cho Mỹ Tâm 10 năm

Khi cùng ngồi ghế nóng The Voice 2015, trong một cuộc "chặt chém" lẫn nhau để tranh giành thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định tình cảm với Mỹ Tâm suốt 10 năm nay: "Anh xách dép 10 năm nay cho em mà em không chịu đó".
      Đàm Vĩnh Hưng khẳng định xách dép cho Mỹ Tâm 10 năm nay

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định xách dép cho Mỹ Tâm 10 năm nay

Tranh thủ cơ hội, Thu Phương quay sang nói với Mr Đàm: "Anh nên xem lại cách theo đuổi vô ích suốt 10 năm nay. Anh là một 'ông hoàng nhạc Việt' mà kêu mình đi xách dép". Mr Đàm nói, anh chấp nhận yêu dại khờ Mỹ Tâm.

Bỏ qua scandal với Quang Lê vì Mỹ Tâm

Trong một đêm diễn của Mỹ Tâm tại phòng trà ở TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện để song ca cùng giọng ca của người tình trong mộng.

Sau màn song ca tình tứ ca khúc Trái tim không ngủ yên, Mỹ Tâm đã khuyên Mr Đàm nên im lặng trước những ồn ào quanh chuyện giành giật "gà" Trọng Nghĩa với Quang Lê. 
Mỹ Tâm nói: "Em biết anh bận rộn dưới nhiều phương diện khác nhau. Nhưng với tư cách là một người quen, một người bạn, em muốn anh hứa với em một việc là trong một tuần tới anh không lên báo, không dùng Facebook, không đăng status ngoài những chuyện The Voice”.


Khi bị Mỹ Tâm bắt hứa, Đàm Vĩnh Hưng đã chiều lòng người tình không bao giờ cưới: “Đừng nói lớn hay nhỏ tuổi, ai khi yêu cũng ‘ngu’ như nhau cả. Trước giờ chưa có ai thắng cương ngựa Đàm Vĩnh Hưng được, anh sẽ vì em làm điều này”.

Video Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến với Quang Lê trên mọi phương diện:


Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN