Mr Đàm phản pháo sau những ý kiến trái chiều về việc loại thí sinh

(VTC News) - Sau khi nhận được mốt số thông tin về những phản hồi không tích cực của khán giả trong việc đưa các chiến binh đội nhà vào vòng nguy hiểm, Mr Đàm đã đăng đàn phản pháo dư luận trên facebook.

Trước đó, một số cư dân mạng xã hội đều cảm thấy bất ngờ và thất vọng khi Mr Đàm đưa các 3 cặp chiến binh nổi trội nhất Thạch Sớt – Minh Thảo, Hoàng Nhật Minh – Minh Uyên, Lê Linh – Lê Tiến vào vòng nguy hiểm.

Mr Dam phan phao sau nhung y kien trai chieu ve viec loai thi sinh hinh anh 1

 

Theo dõi một số diễn đàn, ai cũng chia sẻ trạng thái bất mãn với quyết định này của ông hoàng nhạc Việt. Đặc biệt trên fanpage của cuộc thi, nhiều ý kiến cho rằng Mr Đàm loại thí sinh một cách khó hiểu bởi những giọng ca trên đều có màn trình diễn thuyết phục.

Mr Dam phan phao sau nhung y kien trai chieu ve viec loai thi sinh hinh anh 2

 

Đáp lại, Mr Đàm kêu gọi mọi người “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng” và dẫn chuyện vở cải lương Tiếng trống Mê linh để giải thích cho những ý đồ của mình.

Anh viết: “Khi tất cả mọi người đều hiểu sai ý của bà Trưng chắc ai ai cũng lên án bà vì sao cúi đầu trước giặc, khi bà ra lệnh ngưng giục trống đồng để tiến hành lễ giỗ tổ trước mặt bọn xâm lược, ngay cả ông Thi sách là người bạn đời gần với bà nhất nhưng vẫn không hiểu được một chiến lược to lớn, một kế sách vẹn toàn được giấu sau lần nhịn nhục đó! Cũng giống như chúng tôi việc đưa vào top 3 nguy hiểm gồm những thí sinh mạnh!”

Mr Dam phan phao sau nhung y kien trai chieu ve viec loai thi sinh hinh anh 3

 

Anh cũng giải thích rằng anh hiểu rất rõ chất giọng của mỗi học trò trong đội của mình và khẳng định không ai hiểu được thí sinh bằng chính các HLV, bên cạnh đó việc đưa các cặp gà chiến của mình vào vòng cơ hội cuối cùng là cách mà anh đang thử thách các cặp song ca đội mình.

Anh chia sẻ: “Để đưa những thí sinh của mình nguy hiểm cũng là một cách mà chúng tôi phải luyện cho các thí sinh luôn phấn đấu hết nấc, phải cho tất cả mọi người luôn nhớ 1 điều rằng mình sẽ ra đi nếu không thật sự cố gắng và bứt phá! Để các thí sinh không bị dễ ngươi. Và ai cũng sẽ được đối xử công bằng như nhau...”.

Theo Mr Đàm, ở vòng đối kháng có thể cứu thí sinh này hoặc đưa thí sinh kia vào nguy hiểm cũng là một bài tính rất đau đầu bởi vì HLV phải đánh giá phần thi của họ ngay tại chỗ , phải lựa chọn xem ai tốt nhất và ai chưa tốt... Anh cũng cho biết rằng các thí sinh của đội mình rất tin tưởng vào sự lựa chọn chính xác của HLV.

Mr Dam phan phao sau nhung y kien trai chieu ve viec loai thi sinh hinh anh 4

 

Mr Đàm cũng không quên chỉ trích thói quen ưa phát xét của những một số cư dân mạng, anh viết: “Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé! Câu này không đơn giản là một câu hỏi đâu! Mình thấy ở Việt Nam quyền phán xét có ở khắp mọi nơi, rồi bạn sẽ nhận ra những quyết định của chúng tôi là đúng đắn ! nhưng tôi tin chắc chắn là tụi này sẽ chẳng bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ các bạn đâu! Không sao!”

Mr Dam phan phao sau nhung y kien trai chieu ve viec loai thi sinh hinh anh 5

 

Cuối cùng, anh nhấn mạnh để hiểu rõ về cuộc thi thì “Hãy đọc kỹ Game show trước khi dùng!”.

Theo đó, về quy trình loại thí sinh và đưa vào vòng nguy hiểm của "Tuyệt đỉnh song ca" được hiểu như sau: Bước vào vòng đối kháng, mỗi cặp HLV sẽ chọn ra 2 cặp thí sinh để thi đối kháng với nhau sau đó từ 10 cặp thí sinh chỉ chọn 3 cặp an toàn bước vào vòng trong, 2 cặp bị loại và 5 cặp bước vào vòng nguy hiểm – Vòng cơ hội cuối cùng.

Tại vòng này, các thí sinh phải đối mặt với nguy cơ ra về rất lớn bởi chỉ tiêu chọn lựa chỉ có 2 cặp thí sinh được ở lại.

Clip Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ về người tình kém 2 tuổi

Chu Nguyên
Bình luận