Mr. Đàm nói gì về tin đồn hát chui, kết hôn giả?

(VTC News) – Trước thông tin đang được phát tán trên mạng về việc Đàm Vĩnh Hưng bị FBI "sờ gáy" vì dùng visa du lịch đi hát trốn thuế ở Mỹ và đã kết hôn giả, chúng tôi liên lạc với anh để biết rõ thực hư.

    » Truyền hình Mỹ đưa tin vụ Mr Đàm bị tấn công
» Mr Đàm sau vụ tấn công: Rất sốc và tức giận
» Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với một bầu sô tại Mỹ?
» Bạn gái giúp Lý Tống cải trang để tấn công Mr. Đàm
» Lý Tống lại có mặt tại nơi Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn
» Sau sự cố, Mr. Đàm cảnh giác cả với người hâm mộ

» Truyền hình Mỹ đưa tin vụ Mr Đàm bị tấn công » Mr Đàm sau vụ tấn công: Rất sốc và tức giận » Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với một bầu sô tại Mỹ? » Bạn gái giúp Lý Tống cải trang để tấn công Mr. Đàm » Lý Tống lại có mặt tại nơi Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn » Sau sự cố, Mr. Đàm cảnh giác cả với người hâm mộ

Trong khi bận rộn với công việc tại Mỹ chưa trả lời chính thức được VTC News, Mr. Đàm đã có những chia sẻ về vụ việc trên thông qua website của anh. Người đang bị bủa vây bởi những tin đồn khiến dư luận đoán già đoán non này phủ nhận: “Đó hoàn toàn là những tin bịa đặt, rẻ tiền nhằm bôi nhọn danh dự và uy tín của người khác” - anh viết.

Đồng thời, anh cũng bình luận thêm: “Năm nay là năm thứ bao nhiêu rồi mà còn tin vào chuyện đi hát bằng visa du lịch với một tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng”. Từ đó, Mr. Đàm cũng phủ nhận chuyện đi hát trốn thuế với thái độ rất giận dữ. Anh khẳng khái: “Tin vào những lời bịa đặt này là đánh giá Đàm Vĩnh Hưng quá thấp trong chuyện này rồi đó”.
  Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ. 

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ở Mỹ. 


Xung quanh chuyện kết hôn giả với bầu sô Liên Phạm, Mr. Đàm cũng cho rằng đây là những thông tin nực cười. Không trực tiếp khẳng định điều gì, anh chỉ nói, những thông tin như vậy cứ để pháp luật trả lời, không đến lượt người khác.

Chuyện cưới xin là quyền tự do của mỗi người, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Thực ra tôi thích lấy ai thì cứ lấy, biết đâu tờ giấy kết hôn thật của tôi được đưa ra lại là tên một vị chính khách cao cấp nào đó trên thế giới”.

Chuyện Lý Tống kiện ngược lại Đàm Vĩnh Hưng với những tội danh trên cũng được Mr. Đàm cho là chuyện nực cười.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng còn lên tiếng về chuyện nhiều người mượn danh anh để lập face book. Tuy nhiên, Mr Đàm không cho rằng chuyện này quan trọng.

Chúng tôi sẽ thông tin những trả lời chính thức của Mr. Đàm tới độc giả về vụ việc khi anh trở về nước trong đầu tháng 8 tới này.

Trần Lê
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN