Mr Đàm mời Hà Hồ, Tuấn Hưng làm liveshow mừng Giáng sinh 2015

(VTC News) - Mr Đàm sẽ cùng dàn khách mời Hà Hồ, Tuấn Hưng làm liveshow mừng Giáng sinh 2015.

Với thành công rực rỡ của show diễn 'Em và thời gian' vừa qua, Mr Đàm và ekip đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khán giản yêu mến tiếng hát của anh.

Cùng với không khí giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi và một chút se lạnh của khí hậu trong những ngày lập đông, anh quyết định thực hiện đem nhạc với chủ đề: Ô kìa... đông, đây là liveshow cuối cùng của Mr Đàm trong năm để mừng giáng sinh.


Liveshow có dàn khách mời vô cùng hùng hậu bao gồm: Nữ danh ca Hương Lan, Tuấn Hưng, Hà Hồ, Hương Tràm, Vũ Thảo My, Hà Vân..., cùng dàn học trò của anh.

Đây sẽ là một đêm nhạc thú vị khi lần đầu tiên k
hán giả sẽ được nghe bài Thánh ca buồn với song ngữ Anh- Việt do Mr Đàm và Kyo York thể hiện. Đây cũng là lần đầu tiên sau 7 năm, Mr Đàm cùng Tuấn Hưng song ca lại ca khúc Không thể và có thể.

Bên cạnh đó các ca sĩ trẻ cũng chuẩn bị cho mình những tiết mục hấp dẫn nhất để tỏa sáng trong chương trình này. Khách mời không thể thiếu trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng là Trương Giang, danh hài hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười khó quên cho khán giả.

Ngoài ra trong chương trình, 'Ông hoàng nhạc Việt' sẽ gửi đến những ca khúc hay nhất về mùa đông và được biên tập kỹ càng, như: Người tình mùa đông, Xa rồi mùa đông, Tuyết rơi, Bây giờ tháng mấy, Mùa đông mong manh, Trốn tránh kỷ niệm, Bóng nhỏ giáo đường, Noel về, Chỉ còn mình anh, khi đã yêu, con đường xưa em đi...

Bên cạnh đó, anh sẽ trình bày những ca khúc mới đang được yêu thích của mình trong album Khắc và những tác phẩm thánh ca muôn thuở trong bộ đôi album Lời con dâng chúa.

Liveshow Ô kìa... đông sẽ được diễn ra vào ngày 13/15/2015.

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland