Mr. Đàm gác lại toàn bộ công việc để làm điều này cùng Dương Triệu Vũ

(VTC News) - “Ông hoàng nhạc Việt” gác lại công việc để ngồi ghế nóng cùng tri kỉ của mình.

Hai mùa đều đưa học trò lên ngôi Quán quân tại Tuyệt đỉnh song ca, Đàm Vĩnh Hưng đang là HLV có thành tích nổi bật nhất tại các cuộc thi âm nhạc. Mùa thứ 3, ban tổ chức cho biết sẽ có sự thay đổi trên ghế nóng, các cặp HLV sẽ là những người bạn tâm giao, tri kỷ trong âm nhạc. Do đó, sự trở lại của Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng lần nữa tạo sức hút cho chương trình.

Được biết, để tham gia mùa 3, Đàm Vĩnh Hưng phải gác lại các dự án khác, tập trung vào công tác đào tạo thí sinh cùng với Dương Triệu Vũ. Anh cho biết, lịch trình công việc cùng lịch biểu diễn dày đặc sắp xếp từ trước nhưng vẫn cố gắng thu xếp để ngồi chung ghế nóng với tri kỉ Dương Triệu Vũ.

Mr. Dam gac lai toan bo cong viec de lam dieu nay cung Duong Trieu Vu hinh anh 1

 

Giống như người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cũng “khá mát tay” đào tạo quán quân khi Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên, anh cùng với “Hoa hậu hài” Thu Trang đưa hai bé Đức Vĩnh – Quỳnh Anh trở thành Quán quân.

Mùa 3 ngồi chung với “người tri kỷ” Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cho biết bản thân rất háo hức bởi từ lâu 2 anh em chưa tham gia một dự án dài hơi nào. Theo nam ca sĩ, anh và Mr. Đàm quá hiểu nhau trong cả công việc và cuộc sống nên kết hợp cùng nhau trên ghế nóng sẽ tạo ra những tiết mục hấp dẫn cho học trò và giúp họ thăng hoa trong nghệ thuật.

Mr. Dam gac lai toan bo cong viec de lam dieu nay cung Duong Trieu Vu hinh anh 2

 

Anh hào hứng chia sẻ: “Vũ mới thực hiện xong Tuyệt đỉnh song ca nhí đầu năm thì đến phiên bản dành cho người lớn, ngồi chung trở lại với anh Hưng, Vũ rất vui. Thật sự ngồi chung ghế nóng với anh Hưng, Vũ khỏe hơn rất nhiều vì anh Hưng cực kỳ trách nhiệm.

Làm chung với anh Hưng có những lúc Vũ lười biếng anh Hưng lo giúp. Nhưng lần này, Vũ cũng hứa với anh Hưng nếu như anh Hư2ng có lịch bận rộn quá cứ an tâm làm đi, Vũ sẽ chăm sóc và huấn luyện các thí sinh thật tốt. Hai anh em sẽ đổi trách nhiệm cho nhau khi cần thiết và quá bận rộn”.

Ngoài việc dành thời gian để huấn luyện cho các thí sinh , Dương Triệu Vũ còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt một ca khúc mới trong thời gian tới cùng chuyến lưu diễn dài hơi với Đàm Vĩnh Hưng tại nước ngoài.

Video: Mr. Đàm tình tứ hôn má Dương Triệu Vũ tại Nhật

>>> Đọc thêm: Lệ Quyên tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng 'xúi' mình Nam Tiến, 'chắc chắn sẽ nổi tiếng'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU